DỰ ÁN SUNBAY PARK
DỰ ÁN SUNBAY PARK

Apart Hotel Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại trục đường Yên Ninh, TP. Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Đây là một trong những dự án khách sạn nghỉ dưỡng hứa hẹn mang lại tiềm năng lớn cho nhà đầu tư. Với loại hình Aparthotel lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng.

DỰ ÁN SUNBAY PARK
Vị trí - Trung tâm

Vị trí “kim cương” giữa thiên đường du lịch châu Á

Ninh Thuận được thiên nhiên ban phú cho 105 km đường bờ biển với vô vàn bãi tắm, hang động đẹp, cùng với 2 vườn quốc gia, vô vàn những cánh đồng nho, nhiều làng nghề truyền thống lâu đời và cả những tiểu sa mạc độc nhất vô nhị ở Việt Nam. Tất cả khiến Ninh Thuận trở thành một vùng sa thảo đặc biệt, có đầy đủ tiềm năng và tài nguyên để trở thành trung tâm du lịch mới của Châu Á.

Trong đó, Vịnh Phan Rang với bãi biển Bình Sơn ở vị trí “trung điểm” của cung đường biển từ Bình Tiên đến Mũi Dinh, đã được Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác nhắm chọn để khởi tạo dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Ninh Thuận.

Là một trong những bờ biển đẹp nhất miền Trung, biển Bình Sơn nơi có SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang kết nối 53 điểm đến nức tiếng nhất Ninh Thuận rất thuận lợi, như khu du lịch Mũi Dinh, đồng muối Cà Ná, vịnh Vĩnh Hy, bản hợp ca của đá và biển - Hang Rái, đồng cừu, cánh đồng điện gió, vườn nho Ninh Thuận…

Tiện ích dự án

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ có các ưu điểm vượt trội, đó là hệ thống hơn 101 các dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế mà bất cứ khách nghỉ dưỡng nào tại đây cũng có quyền được sử dụng. Điều này làm nên sự khác biệt của ApartHotel so với các condotel hiện thời trên thị trường, khi khách nghỉ hầu như chỉ có thể sử dụng các tiện ích bên trong căn hộ khách sạn của mình

Theo tiết lộ của Crystal Bay, một khu phức hợp công viên ven biển Phan Rang sẽ được xây dựng, bao gồm công viên nước, hệ thống bể bơi ngoài trời, hệ thống 5 tầng cung cấp các dịch vụ, mua sắm…sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách nghỉ dưỡng

Mặt bằng dự án
Chính sách bán hàng

Giá bán căn hộ từ. 27 triệu (chưa bao gồm VAT – có nội thất cơ bản) tương ứng với hơn 900 triệu/1 căn.

*Tháng 4/2019: Khởi công dự án.
*Tháng 6/2019: Ký Hợp đồng Vay Vốn.
*Tháng 8/2019: Ký hợp đồng chuyển nhượng.
* Tòa C tháng 4/2021 bàn giao..

* Tòa A và B Tháng 10/2021 bàn giao

Tiến độ thanh toán linh hoạt:

Đợt    Thanh toán    Thời gian
Đặt cọc    50 triệu    Ký BB đặt cọc
Đợt 1    15% GTHĐ    Ký TTĐC sau khi đặt cọc 10 ngày
Đợt 2    10% GTHĐ    Xong hầm – 60 ngày sau đợt 1
Đợt 3    5% GTHĐ    Ký HĐMB – 45 ngày sau đợt 2
Đợt 4    5% GTHĐ    Xây dựng từ tầng 2 – 6 ; 45 ngày sau đợt 3
Đợt 5    5% GTHĐ    Xây dựng từ tầng 7 – 12 ; 45 ngày sau đợt 4
Đợt 6    5% GTHĐ    Xây dựng từ tầng 13 – 18 ; 45 ngày sau đợt 5
Đợt 7    5% GTHĐ    Xây dựng từ tầng 19 – 25 ; 45 ngày sau đợt 6
Đợt 8    5% GTHĐ    Xây dựng từ tầng 26 – 32 ; 45 ngày sau đợt 7
Đợt 9    5% GTHĐ    Xây dựng từ tầng 33 – 40 ; 45 ngày sau đợt 8
Đợt 10-15 (6 đợt)    5% GTHĐ    Hoàn thiện nội thất; 45 ngày sau đợt 9
Đợt 16    8% GTHĐ    Giao nhà và tính tiền thuê
Đợt 17    2% GTHĐ    Giao GCN SHN

DỰ ÁN SUNBAY PARK
Hãy đăng ký ngay để sở hữu tốt nhất
Hình ảnh dự án
9 lý do nên sở hữu DỰ ÁN SUNBAY PARK
01

Vị trí kim cương độc tôn bên Vịnh biển Bình Sơn, là trái tim khu

02

Tổ hợp du lịch - dịch vụ thương mại - vui chơi giải trí & lưu trú đầu tiên của Phan Rang - Ninh Thuận với 101 dịch vụ tiện ích đẳng cấp, cảnh quan hoàn mỹ.

03

Phát triển bởi Tập đoàn Crystal Bay doanh nghiệp phát triển du lịch và lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam và được quản lý & vận hành bởi chính Crystal Bay Hospitality.

04

Tiên phong mô hình căn hộ ApartHotel - chia sẽ tiện ích giữa một căn hộ cao cấp và dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5* quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

05

Sở hữu tầm nhìn Panorama vô giá để tận hưởng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của Vịnh biển Phan Rang thu trọn trong tầm mắt với 100% căn hộ hướng biển.

06

Chích sách thuê lại hấp dẫn từ chủ đầu tư với hệ số lợi nhuận 8-10%/năm tính theo USD trong 10 năm, đảm bảo tính ổn định cùng chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt.

07

Sở hữu bãi tắm riêng tuyệt đẹp với chiều dài gần 1Km trên cung đường biển Ninh Chữ đẹp nhất Phan Rang.

08

Tận hưởng 30 đêm nghỉ/năm tại tòa khách sạn đẳng cấp 5* Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận.

09

Được ngân hàng quân đội (MB Bank) bảo lãnh dự án và cam kết tiến độ xây dựng với hỗ trợ lãi suất lên đến 70% giá trị căn hộ.

Zalo