Tin tức

KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TẠI LỄ KÝ KẾT CÔNG BỐ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC THE ORIGAMI - MAICOM Việt Nam!

 Vừa qua 18/07/2020, tại khách sạn Vinpearl Luxury Landmark 81, Hệ Thống sàn Giao Dịch Bât Động Sản MAICOM và chủ đầu tư Vinhomes đã ký kết hợp tác phân phối chiến lược phân khu The Origami tại dự án Vinhomes Grand Park. 

Bà Trần Thị Ý Như Giám Đốc QLDL trao chứng Nhận cho Ông: Mai Đức Huy ,CTHDQT MAICOM

Với mong muốn những sản phẩm ưu việt của mình nhanh chóng tới tay các khách hàng có nhu cầu ở thực, giúp khách hàng có nơi an cư hoàn hảo, chủ đầu tư  VINHOMES quyết định chọn MAICOM - một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực phân phối và kinh doanh bất động sản tại Việt Nam .

Ông Nguyên Đức Quang – Phó Tổng Giám Đốc  Kinh Doanh và Marketing của Vinhomes- Trao Hoa cho Ông Mai Đức Huy: CT HĐQT MAICOM

Với quy mô 11 Văn Phòng Hơn 700 cán bộ nhân viên MAICOM đang sở hữu cho mình một thế vững chăc trên thị trường về lĩnh vực phân phối và phát triển dự án.

Dự án căn hộ The Origami là phân khu 2 tại khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 có thiết kế theo phong cách Nhật Bản, thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ qui hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh trí tuệ nhân tạo 4.0. Khu căn hộ The Origami Vinhomes Quận 9 được phát triển bởi sự hợp tác của Vingroup cùng hai tập đoàn Nhật Bản là Misubishi và Nomura Real Estate.

Dự án The Origami Vinhomes Grand Park Quận 9 có quy mô 21 Block căn hộ cao từ 21 – 30 tầng, cung ứng cho thị trường khoảng 10.000 căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 33 m2 đến 89 m2.

Lễ ra mắt dự án The Origami là sự kiện bất động sản lớn nhất trong năm nay, và là chuỗi sự kiện ra mắt thứ 3 liên tiếp tại dự án Vinhomes Grand Park trong quý 2 năm nay khi vừa qua Vinhomes cũng mới giới thiệu ra thị trường phân khu thấp tầng thương mại The Manhattan và tiểu khu mở rộng The Manhattan Glory với các loại hình nhà phố, biệt thự ven sông.

 

Chi tiết xin liên hệ đại lý phân phối chính thức:

Địa chỉ: 31 ĐƯỜNG SỐ 7, KP5, P.AN PHÚ, Q.2, HCM

Điện thoại: 0979.25.30.30

Email: cskh@maicom.vn

Website: maicom.vn

Hệ thống sàn giao dịch bất động sản MAICOM VIETNAM

 

 

 

 

Zalo