Tin tức

Maicom - HB Land chính thức ký kết phân phối chiến lược dự án Meyhomes Phú Quốc

Sự kiện ký kết này, đánh dấu bước phát triển của các bên trong quyết tâm đón đầu xu thế dịch chuyển không gian sống "an cư lạc nghiệp" tại vùng đất Nam Phú Quốc. Riêng Maicom -HB Land sẽ mang đến nhiều hơn những sản phẩm đầu tư độc đáo, chất lượng của "Thành phố tinh khiết lõi trung tâm đảo Ngọc" đến với các khách hàng.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện đơn vị tiếp nhận, nhà phân phối chính thức - Maicom Việt Nam, đánh giá cao uy tín và năng lực của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành khi hoàn thành vượt thời gian dự kiến, mặc dù đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến. Cùng với đó là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và giãn tiến độ thanh toán… rất có lợi cho khách hàng đầu tư giai đoạn đầu tiên này.

Trái ngược với xu hướng xây resort nghĩ dưỡng, khu vui chơi phục vụ khách du lịch, Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm BĐS hướng đến tâm điểm an cư cao lập nghiệp tại Nam Phú Quốc, một đô thị đẳng cấp cho những cư dân toàn cầu đang tìm kiếm "ngôi nhà thứ hai" để đầu tư vào sức khỏe, hưởng thụ cuộc sống vừa kinh doanh và làm việc lâu dài.

Vị trí quy hoạch dự án là trung tâm kinh tế, văn hóa tài chính phía Nam đảo, Phú Quốc đã trở thành Thành phố Đảo đầu tiên ở Việt Nam cộng thêm đó, Meyhomes Capital sở hữu 6% quỹ đất ở đô thị đã hiếm hoi được địa phương phê duyệt. Đây là tính pháp lý sở hữu lâu dài, mang lại giá trị đầu tư bền vững và cũng chính là tài sản truyền đời về sau.

Maicom - HB Land chính thức ký kết phân phối chiến lược dự án Meyhomes Phú Quốc - Ảnh 2.

Dự án Myhomes Capital tạo sự yên tâm tin tưởng đến người đầu tư vì luôn hoàn thành tiến độ dự án

Meyhomes Capital có đầy đủ 03 yếu tố nền tảng phát triển đô thị: quy hoạch cơ sở hạ tầng, tổ chức giao thông bài bản; chuỗi dịch vụ tiện ích mang giá trị hưởng thụ đẳng cấp chuẩn 5 sao; kết hợp tổng thể lối thiết kế "kiến trúc ô bàn cờ", tạo không gian hiện đại nhưng vẫn sinh thái, giúp đón trọn nguồn vượng khí từ biển và núi…

Maicom - HB Land chính thức ký kết phân phối chiến lược dự án Meyhomes Phú Quốc - Ảnh 3.

Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô gần 300 ha, tọa lạc tại vị trí thuận lợi của Nam Phú Quốc tạo tiền đề phát triển kinh tế, du lịch…

Tiêu biểu, thệ sinh thái Meyhomes là nơi có duy nhất giải pháp tạo nguồn nước sạch thông minh tinh khiết được lọc qua 3 cấp độ, cư dân uống trực tiếp tại vòi; cùng với đó là hệ điện năng lượng mặt trời, tạo nguồn năng lượng xanh cho mỗi ngôi nhà; và đầy đủ hệ thống các chuỗi tiện ích thiết yếu cao cấp khác như y tế, giáo dục, ẩm thực, giải trí…

Quyết định chọn Meyhomes Capital vào giỏ sản phẩm phân phối, đại diện Maicom - HB Land tin tưởng và khẳng định rằng: "Với tất cả sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, Meyhomes Capital sẽ trở thành nơi hội tụ - chia sẻ - kết nối để những công dân toàn cầu, hiện thực hóa ước mơ về một mái ấm hiện đại, một chốn an cư đẳng cấp, nhưng vẫn tràn đầy tinh hoa đảo ngọc". Đồng thời là kênh đầu tư kinh doanh, mua bán, cho thuê…sinh lời như ý về lâu dài"

Maicom Việt Nam - HB Land quyết tâm chinh phục Meyhomes Capital Phú Quốc

Được biết, Maicom Việt Nam - HB Land là đơn vị phân phối bất động sản uy tín bậc nhất tại Việt Nam đã phân phối dự án của những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Sungroup, Đất Xanh Group, và hiện tại là Meyland - Tân Á Đại Thành…đơn vị này đã khẳng định năng lực và uy tín khi nhiều khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn quay lại khi có nhu cầu mua bán BĐS để an cư bền vững hay đầu tư sinh lời.

Trở thành đại lý phân phối chiến lược dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Maicom Việt Nam - HB Land nắm được giỏ hàng lớn với các dòng sản phẩm, nhà phố, biệt thự, shophouse…..; cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mang giá trị gia tăng bền vững.

Maicom Việt Nam - HB Land: Đơn vị phân phối chiến lược Meyhomes Capital Phú Quốc

Số điện thoại: 0925 02 55 55 - 093 153 3838

Theo Nhịp sống kinh tế - Cafef

https://cafef.vn/maicom-hb-land-chinh-thuc-ky-ket-phan-phoi-chien-luoc-du-an-meyhomes-phu-quoc-20211217165618126.chn

 

Zalo