You are currently viewing Bên trong đại đô thị xanh Meyhomes Capital Phú Quốc

Bên trong đại đô thị xanh Meyhomes Capital Phú Quốc

Khu đô thị Meyhomes Capital có tỉ lệ mật độ xây dựng chỉ 35%, phần lớn diện tích dành cho mảng xanh, kết hợp với công nghệ tiên tiến giúp quản lý đô thị hiệu quả. Cư dân tại đây có thể tận hưởng không gian sống trong lành, thiên nhiên xanh mát và thư thái.

Đón đầu xu thế sống xanh

Đô thị xanh đang là xu hướng của thời đại khi thu nhập người dân ngày càng cao, tầng lớp thượng lưu ngày càng nhiều thì những yêu cầu về một môi trường sống xanh – sạch càng được chú trọng. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng dẫn đến sự hình thành của Meyhomes Capital tại Phú Quốc.

mey1

Khu đô thị có tỷ lệ xây dựng 35%, còn lại làm mảng xanh, gần biển chỉ 150m. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành và tiện ích nghỉ dưỡng hạng sang.

Meyhomes66
Meyhomes 3
Meyhomes5
Meyhomes 2
Meyhomes1

Không chỉ mang lại nhịp sống sinh thái, vị trí nằm trên “trục đường tỷ đô” dọc Bãi Trường – một trong những bãi biển nổi tiếng nhất Phú Quốc sẽ mở ra cơ hội kinh doanh, khai thác du lịch lớn cho những căn shophouse của Meyhomes Capital.

Cuộc sống sinh thái chuẩn mực

Việt Nam đang dần áp dụng khái niệm Đô thị thông minh với nhiều dự án lớn tại Hà Nội và TP. HCM, và Meyhomes Capital sẽ là khu đô thị thông minh đầu tiên tại Phú Quốc.

Meyhomes4
Meyhomes77

Đây là khu đô thị duy nhất hiện nay có hệ thống điện thông minh và nước sạch thông minh. Cư dân được sử dụng miễn phí điện năng lượng mặt trời và có thể bán lại nguồn điện dư thừa. Nguồn nước được xử lý bởi đơn vị hàng đầu Chungho Nais và có thể uống ngay tại vòi.

Meyhomes9
Meyhomes12
Meyhomes11
Meyhomes14

Meyhomes Capital là khu đô thị đầu tiên tại Phú Quốc được xây dựng theo chuẩn “Xanh-Thông minh-Sinh thái”, hướng tới giới nhà giàu và nhà đầu tư. Khu đô thị này được xem là lựa chọn an cư lý tưởng và tài sản an tâm truyền đời.

Mey2
Meyhomes22 1
Meyhomes44
Meyhomes76
Meyhomes79
Meyhomes66 1
ANH 1
Meyhomes55

Cư dân Phú Quốc có thể sử dụng công nghệ thông minh để sở hữu cuộc sống hiện đại và đón đầu xu hướng với cơ sở hạ tầng, nhà ở thông minh và quản lý vận hành thông minh. Khi Phú Quốc lên thành phố, giá trị bất động sản tại khu đô thị này có thể tăng.

can ho MeyPearl phu quoc

Đặc biệt vừa qua, sau buổi công bố và lễ ký kết phân phối sản phẩm căn hộ cao tầng sở hữu lâu dài Meypearl Harmony Phú Quốc thuộc dự án Meyhomes Capital, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng. Theo thông tin từ CĐT, Meypearl Harmony là căn hộ 5* sở hữu lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc. Dự án được xây dựng hệ tiện ích đẳng cấp & chăm sóc sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho cư dân ngay trong tòa căn hộ. Meypearl Harmony hiện có mức giá cực tốt chỉ từ 1,8 tỷ đồng cùng chính sách thanh toán linh động trong 3-4 năm, phù hợp mua để an cư và đầu tư.

Trả lời