Đô thị đáng sống bậc nhất TP. HCM gia tăng sức hút với loạt hạ tầng đồng bộ

Vinhomes Grand Park – Nơi Đáng Sống Bậc Nhất Khu Đông TP. HCM

Tại Vinhomes Grand Park, cư dân sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích chủ lực giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn. Ngoài ra, khu đô thị còn được bổ sung thêm nhiều tiện ích khác để phục vụ cư dân.

Với việc đẩy mạnh xây dựng hạ tầng trọng điểm của TP. Thủ Đức, Vinhomes Grand Park tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng, đặc biệt là những người đang tìm kiếm nơi ở lý tưởng tại khu Đông TP. HCM.

Nguồn nội lực mới liên tục được bổ sung tại “thành phố 5 trụ cột”

Khu đô thị Vinhomes Grand Park có hệ sinh thái tiện ích liên tiếp được hoàn thiện và phục vụ cư dân với môi trường sống dựa trên 5 trụ cột “nghỉ dưỡng – công viên – giáo dục – lễ hội – kết nối”. Các tiện ích bao gồm đại công viên, phố ẩm thực đêm, khu tổ hợp cắm trại Vietgangz, hệ thống giáo dục Vinschool và trạm xe điện thông minh VinBus.

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park đầu tư vào các công trình lớn như TTTM Vincom “Life-Design Mall” với diện tích 50.000m2, dẫn đầu xu hướng mua sắm, giải trí mới, phục vụ hàng chục ngàn cư dân Vinhomes Grand Park và người dân TP. Thủ Đức. Dự kiến khai trương trong quý I/2024.

The Beverly kế cạnh Vincom Maga Mall Vinhomes Grand Park

Bên cạnh đó còn phải kể đến phố thương mại – ẩm thực Broadway và đại lộ ánh sáng The Manhattan Glory sang trọng đã được quy hoạch để đáp ứng mọi nhu cầu an cư, lập nghiệp, vui chơi giải trí của các cư dân Vinhomes Grand Park. Lấy cảm hứng từ “thành phố của những thiên thần” Los Angeles, phố thương mại Broadway vừa khắc họa vẻ đẹp của vùng bờ Tây nước Mỹ vừa mở ra không gian giao thương sầm uất với đa dạng loại hình dịch vụ kinh doanh cao cấp. Trong tương lai không xa, nơi đây sẽ góp phần hoàn thiện bộ mặt đô thị năng động và thịnh vượng của TP. Thủ Đức.

Tăng cường Nội lực cho đại đô thị với dự án tòa tháp văn phòng hạng A cao 45 tầng
Đại đô thị đã tiếp tục phát triển với việc khởi công tòa nhà văn phòng hạng A cao 45 tầng mới đây. Toà nhà được trang bị không gian làm việc hiện đại, hỗ trợ bởi các ứng dụng quản lý thông minh, cung cấp dịch vụ chất lượng cao và được giám sát 24/7 bởi đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera tiên tiến. Đồng thời, chủ đầu tư cũng đã bắt đầu xây dựng bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với tổng diện tích 36.000m2 và 300 giường nội trú.

Vinhomes Grand Park

“Bộ ba” gồm cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và bệnh viện được coi là yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy giá trị bất động sản tại đại đô thị và các khu vực lân cận, đảm bảo thanh khoản cho tài sản của chủ sở hữu. Các khu phức hợp sở hữu “bộ ba” này cũng thu hút cộng đồng cư dân tinh hoa và trở thành nơi đáng sống, kiến tạo nên cộng đồng văn minh, đẳng cấp, như khu phức hợp Kampung Admiralty tại Singapore và Tokyo Midtown tại Nhật Bản.

Cộng hưởng cùng các dự án hạ tầng trọng điểm trong khu vực

Các lợi ích của Vinhomes Grand Park từ hạ tầng khu vực
Nằm trong lòng đại đô thị, Vinhomes Grand Park không chỉ có những công trình tiện ích lớn mà còn được hưởng lợi từ sự phát triển của hạ tầng khu vực. Với quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế tri thức, khoa học – công nghệ, tài chính trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, TP. Thủ Đức đang dẫn đầu trong tốc độ đô thị hóa của toàn thành phố Hồ Chí Minh. Được đánh giá là có sức bật mạnh mẽ từ quy hoạch hạ tầng đồng bộ.

Các dự án đáng chú ý với sự đầu tư lớn như đường vành đai 3, tuyến Metro số 1, và tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành mở rộng sẽ trở thành các tác nhân tăng giá trị bất động sản khu vực theo cấp số nhân trong thời gian tới.

Tuyến Metro số 1 Vinhomes Grand Park

Xây dựng đội ngũ doanh nghiệp nhỏ bằng khung “bốn mô hình kiến trúc”
Khung này sẽ giúp bạn xây dựng đội ngũ hoặc mở rộng đội ngũ đang có. Đó là mô hình “Ninja Turtles”. Hãy suy nghĩ về các năng lượng Vua, Chiến binh, Phù thủy và Tình nhân để củng cố đội ngũ của bạn.

Beverly Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park cung cấp môi trường sống hiện đại, tiện nghi và xanh mát tại Thủ Đức, với tốc độ phát triển hạ tầng và quy hoạch đồng bộ. Đây là một khu đô thị “thành phố trong lòng thành phố” đáng sống.

Trả lời