Đầu tư tối thiểu, doanh thu tối đa

Thành phố Thủ Đức được chú trọng đầu tư về hệ thống hạ tầng giao thông, kinh tế, vì thế nơi đây trở thành thỏi nam châm thu hút làn sóng di dân “khổng lồ” cùng hành trình “đông tiến” của nhiều thương hiệu kinh doanh lớn nhỏ.

Nối tiếp mở rộng trung tâm thành phố (CBD), Vinhomes Grand Park –  CBD mới của TP Thủ Đức đã hoàn chỉnh diện mạo, thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan, mua sắm vào cuối tuần, kéo theo lượng tìm kiếm mặt bằng kinh doanh mạnh mẽ.

Khách hàng mua nhà tại Vinhomes Grand Park sẽ được hưởng lợi lớn vì Vinhomes đồng hành cùng khách hàng ngay cả khi đã bàn giao nhà. Sản phẩm shophouse và shop thương mại dịch vụ đảm bảo khả năng cho thuê và giữ được giá trị lâu dài.

MAICOM VIETNAM

Giữa thời điểm thị trường có nhiều biến động, nhà ở thấp tầng tại Vinhomes Grand Park vẫn có nhiều ưu thế về tiềm năng đầu tư kinh doanh và lợi nhuận 

Chính sách “Sức sống trung tâm” của Vinhomes áp dụng cho tất cả các sản phẩm bất động sản thấp tầng đã bàn giao nhưng chưa hoàn thiện thi công, chưa sử dụng (ở/kinh doanh/cho thuê).

Vinhomes sẽ hỗ trợ 50% chi phí thi công xây dựng cơ bản tầng 1, tối đa 115,5 triệu đồng/căn, và một phần chi phí quản lý trong 12 tháng cho gia chủ. Gia chủ cho thuê sẽ được hỗ trợ thêm 30% chi phí môi giới và khách thuê cũng được hưởng lợi khi Vinhomes hỗ trợ 2 triệu đồng/tháng trong 12 tháng.

Vinhomes Grand Park có sự nhộn nhịp không chỉ từ vị trí và tiện ích, mà còn từ tiềm năng kinh doanh. Chương trình “Sức sống trung tâm” giúp cho các căn nhà tại Vinhomes Grand Park dễ dàng tiếp cận khách thuê, tiết kiệm chi phí cải tạo và chi phí môi giới trong quá trình tìm kiếm khách hàng.

Bên cạnh đó, chủ nhà tại Vinhomes Grand Park được hỗ trợ chi phí quản lý & vận hành, thu nguồn lợi nhuận ròng cao và ổn định. Lượng dân cư di cư về đây ngày càng tăng, mật độ khách tham quan, mua sắm và trải nghiệm cuộc sống tăng, doanh thu tăng trưởng.

Sống đẳng cấp, kinh doanh sầm uất

Chương trình “Sức sống trung tâm” của Vinhomes Grand Park không chỉ mang lại dòng lợi nhuận ổn định mà còn thu hút lượng lớn cư dân và khách thuê mặt bằng kinh doanh để trải nghiệm chất sống đẳng cấp.

MAICOM VIETNAM

Vinhomes Grand Park thường xuyên có các hoạt động giải trí ngoài trời, thu hút đông đảo cư dân tham gia

Khách thuê nhà ở Vinhomes Grand Park có thể phát triển mô hình kinh doanh và tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế của đại đô thị với chi phí hợp lý.

Dự án Vinhomes Grand Park có công viên rộng 36ha, tiện ích, dịch vụ “all-in-one” bao gồm trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và an ninh nghiêm ngặt 24/7. Cư dân có thể rèn luyện thể thao và chăm sóc sức khỏe.

Tới nay, Vinhomes Grand Park là nơi an cư cho hơn 56.000 cư dân và điểm đến giải trí, mua sắm của hàng nghìn cư dân ở TP Thủ Đức. Nơi đây thu hút nhóm khách hàng dân trí cao, có thu nhập và nhu cầu chi tiêu lớn.

Đại đô thị có sức sống nội tại là “thỏi nam châm” thu hút khách hàng bền vững, đảm bảo thu nhập lớn cho các khu thương mại dịch vụ và khách thuê. Nổi bật với các tổ hợp vui chơi-giải trí-dã ngoại ngay tại khuôn viên, trong đó có Vietgangs Beach Club Saigon và chợ đêm thu hút giới trẻ.

MAICOM VIETNAM

Chợ đêm là điểm đến hấp dẫn đối với cư dân Vinhomes Grand Park cũng như khu dân khu vực lân cận

Nhiều thương hiệu ẩm thực, vui chơi, mua sắm, và giáo dục đã đổ bộ vào Vinhomes Grand Park để kinh doanh và thu lợi nhuận, bao gồm Trung Nguyên Legend, nhà hàng chả cá Lã Vọng, DON Chicken, trung tâm Anh ngữ Apollo, và ILA Việt Nam. Nhiều thương hiệu khác cũng dự định chọn Vinhomes Grand Park để cộng hưởng với nơi đây, nơi có nhịp sống sôi động 24/7 của đại đô thị.

Dự án đại đô thị Vinhomes Grand Park tại phía Đông Sài Gòn được đánh giá là nơi tập trung dân số đông đúc, do đó nhà liền thổ tại dự án có giá thuê cao, tiềm năng sinh lời bền vững và mang lại cơ hội kinh doanh và trải nghiệm sống đẳng cấp.