Meyland đã phối hợp với thương hiệu bia thủ công C-Brewmaster để tổ chức lễ hội bia thủ công trên tuyến phố lễ hội trung tâm An Thới vào ngày 26/8 vừa qua. Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách hàng và những người yêu thích bia.

Tại lễ hội bia đường phố tại Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng được thưởng thức hơn 10 loại bia độc đáo, sáng chế bởi các nghệ nhân tài hoa. Các loại bia như Acerola Cherry Cider, Papa Bear IPA, và Brewmaster mang đến sự mới mẻ và thăng hoa vị giác cho người thưởng thức.

Khách hàng sẽ được thưởng thức bữa tiệc BBQ hấp dẫn, âm nhạc và nghệ thuật đặc sắc trong không gian đô thị hiện đại.

hách hàng đã tham gia hành trình trải nghiệm thực tế trước khi tham gia lễ hội tại đại lộ trung tâm An Thới, để khám phá những tiện ích mới và có những trải nghiệm ấn tượng.

Anh H.T (39 tuổi), một khách hàng có mặt tại sự kiện, chia sẻ: “Tận mắt chứng kiến những công trình, tiện ích đã đi vào hoạt động khiến tôi thấy được sự trau chuốt trong sản phẩm và càng tin tưởng hơn vào những gì chủ đầu tư cam kết. Các hoạt động độc đáo như lễ hội bia hôm nay sẽ là yếu tố cộng hưởng hiệu quả để Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút lượng lớn khách hàng, tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho nhà đầu tư shophouse”.

Một đại đô thị náo nhiệt, sầm uất đang dần thành hình

Đại lộ An Thới tại Meyhomes Capital Phú Quốc là trung tâm tổ chức các sự kiện giải trí và văn hóa hàng đầu đại đô thị. Đây được coi là một phần quan trọng trong hành trình trải nghiệm tại điểm đến này và sẵn sàng cho một “kỷ nguyên” đầy rực rỡ của “Con đường lễ hội bốn mùa”.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ hoàn thành nhiều tiện ích vào quý IV/2023 như: Công viên băng tuyết và ánh sáng Ice Jungle, Tuyến phố Hàn Quốc Koradise, Chuỗi Thư viện, Cafe, Gym – Meyhomes Library Center, Trung tâm Quản lý vận hành 24/7, Công viên River Park, Lake Park. Tất cả các tiện ích này sẽ tạo nên bức tranh đa sắc màu cho đại đô thị hiện đại và trung tâm du lịch – giải trí hấp dẫn.

MAICOM VIETNAM

Bức tranh đa sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc đang dần hình thành.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Nguyễn Quang Đức, Giám đốc Kinh doanh – Marketing Meyland cho biết: “Meyhomes Capital Phú Quốc đầu tư hệ sinh thái tiện ích đắt giá, chưa từng có tại Đảo Ngọc với mục tiêu kiến tạo một đô thị đáng sống, là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa, giáo dục, thể thao mới tại trung tâm phường An Thới. Từ đó không chỉ mang đến trải nghiệm sống quý giá mỗi ngày cho cư dân, mà còn kiến thiết cho nhà đầu tư shophouse cơ hội mở rộng và khai thác kinh doanh sinh lời từ lợi thế của một điểm đến hàng đầu”.

Shophouse khu phố The Infinity là sản phẩm đáng sở hữu nhất tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với tiềm năng gia tăng giá trị không giới hạn. Nằm giữa dòng sông Mey* và”con đường tơ lụa” huyết mạch DT975, khu phố này được hưởng trọn lợi thế về hệ thống tiện ích đa tầng và đặc biệt Quảng trường mùa hè ven sông Mey là nơi tổ chức các sự kiện đặc biệt của khu phố.

Khu phố The Infinity với nền tảng pháp lý minh bạch và tầm nhìn phát triển bền vững sẽ trở thành trung tâm “Vạn kết nối – Bừng năng lượng” với chức năng “5in1” Sống – Mua sắm – Làm việc – Giải trí – Nghỉ dưỡng. Khu vực này cung cấp các dịch vụ kinh doanh, trải nghiệm khách du lịch và giải quyết vấn đề định cư lâu dài cho cộng đồng cư dân thế hệ mới.

*Sông Mey là tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc, không phải là địa danh hành chính