You are currently viewing Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023

Meyhomes Capital Phú Quốc nhận giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023

Meyhomes Capital Phú Quốc đã được vinh danh với giải thưởng “Best Waterfront Township Development” tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023. Với vị trí đắc địa bên bờ biển Bãi Trường, dự án đã xác định nền móng cho một đô thị đáng sống tại đảo ngọc Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Dự án khu đô thị ven biển xuất sắc nhất 2023

Tập đoàn PropertyGuru vinh danh các doanh nghiệp BĐS tại buổi Gala trao giải thưởng tại TP.HCM với gần 40 hạng mục.

Meypearl Harmony 3

Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được phát triển bởi Tân Á Đại Thành – Meyland, vinh danh tại hạng mục “Best Waterfront Township Development” (Dự án khu đô thị ven biển xuất sắc nhất) nhờ quy hoạch đô thị hiện đại và bền vững.

Nói về giải thưởng được đánh giá là khó nhất với bộ tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức, cho thấy sự ưu việt của Meyhomes Capital Phú Quốc. Việc thuyết phục Ban giám khảo và chiến thắng trước các dự án khác là khẳng định rõ nét nhất cho giá trị của công ty.

Meyhomes 8

Meyhomes Capital Phú Quốc đã tận dụng vị trí hai mặt biển để tạo ra một khu đô thị sống hiện đại và bền vững tại đảo Phú Quốc, thể hiện tầm nhìn xa của chủ đầu tư và sứ mệnh đưa ra giá trị sống hàng đầu cho cộng đồng.

Khu đô thị để ở đầu tiên tại Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm ở vị trí trung tâm của phường An Thới, thu hút cộng đồng cư dân mới, bao gồm đội ngũ chuyên gia, quản lý cấp cao và những người muốn an cư và lập nghiệp tại đây.

Meyhomes 5

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có quy mô 266ha và vị trí đắc địa về giao thông, nằm tại 2 đại lộ huyết mạch và “Con đường tơ lụa” DT975 rộng 62m, giúp kết nối thuận tiện tới sân bay quốc tế Phú Quốc, thị trấn Dương Đông, các khu nghỉ dưỡng cao cấp và bãi biển đẹp.

Cư dân Meyhomes Capital Phú Quốc có thể thư giãn tại biển và tận hưởng cuộc sống như kỳ nghỉ dưỡng với các hoạt động như tắm biển, dạo biển và ngắm hoàng hôn.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc tận dụng cảnh quan thiên nhiên độc đáo để phát triển mô hình thành phố thuần khiết dựa trên 3 yếu tố môi trường trong lành, sáng tạo thuần khiết và ngôi nhà thuần khiết. Meyland góp phần xây dựng tương lai của đảo ngọc bằng một khu đô thị xanh, nuôi dưỡng cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần và kiến tạo cộng đồng cư dân đỉnh cao. Dự án dựa trên tầm nhìn của thương hiệu kiến trúc nổi tiếng Dark Horse (Australia) và tầm nhìn quy hoạch hàng trăm năm.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tận dụng tốt địa thế ven biển để phát triển đô thị, bao gồm nhiều loại hình sản phẩm như shophouse, shoptel, biệt thự và căn hộ biển sở hữu lâu dài. Đây là bước hoàn thiện để tạo ra một đô thị ven biển bền vững và định hình chuẩn mực sống mới tại Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đã tỏ ra tự hào khi đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc nhận được giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2023 cho các dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Tân Á Đại Thành – Meyland tiếp tục tập trung vào chiến lược dài hạn của mình để xây dựng một khu đô thị ven biển phát triển thịnh vượng và cung cấp cho cộng đồng cư dân những trải nghiệm sống độc đáo.

Trả lời