You are currently viewing Meyland hợp tác cùng Grand Mercure nâng tầm chất lượng căn hộ biển Meypearl Harmony

Meyland hợp tác cùng Grand Mercure nâng tầm chất lượng căn hộ biển Meypearl Harmony

Meyland bắt tay cùng Grand Mercure – thương hiệu 5 sao quốc tế của Accor, nhằm quản lý & vận hành các tòa tháp căn hộ cao tầng đầu tiên tại đô thị Meyhomes Capital Phú QuốcMeypearl Harmony. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích và trải nghiệm sống chất lượng cao cho cư dân.

Meyland – Grand Mercure: Bảo chứng thương hiệu của những giá trị bền vững

Meyland được thành lập trên nền tảng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành với mục đích “mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Các dự án của Meyland đều có pháp lý rõ ràng và tập trung vào các dự án bất động sản lớn để định hình giải pháp sống tổng thể cho người dân. Meyland đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Meyland luôn hợp tác cùng các thương hiệu quốc tế. Mọi sản phẩm của Meyland đều phải vượt lên trên những tiêu chuẩn thông thường, hướng tới chuẩn mực cao cấp theo xu hướng của thế giới.

Căn hộ biển Meypearl Harmony nằm trong đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, được xây dựng bởi Meyland và hợp tác với thương hiệu khách sạn quốc tế 5 sao Grand Mercure. Grand Mercure là một thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới, thuộc Tập đoàn quản lý khách sạn Accor.

Meypearl Harmony

Sự hòa hợp về xu hướng phát triển, tôn trọng giá trị văn hóa địa phương, hướng tới tiêu chuẩn cao cấp cho từng công trình là những điểm chung để Grand Mercure và Meyland trở thành đối tác chiến lược. Cái bắt tay giữa hai tên tuổi lớn trở thành bảo chứng thương hiệu cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meypearl Harmony hưởng lợi ích kép và nâng tầm chất lượng cuộc sống

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đã được thiết kế hiện đại và đầy đủ với một loạt tiện ích đa dạng như hệ thống trường học quốc tế liên cấp, hệ thống phòng khám và bệnh viện quốc tế, trung tâm mua sắm, tổ hợp thể thao-giải trí, tuyến phố đi bộ Hàn Quốc, khu rừng băng tuyết Ice Jungle,… Không chỉ là một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời, dự án còn là nơi lý tưởng để cư dân an cư.

Là thương hiệu nổi tiếng, biểu tượng về chất lượng và uy tín, Grand Mercure đặt ra các tiêu chuẩn cao cấp và tiêu chí nghiêm ngặt cho các công trình. Với một đô thị như Meyhomes Capital Phú Quốc, kết hợp giữa sống – làm việc – nghỉ dưỡng, có tâm huyết của Meyland và sự góp mặt của Grand Mercure sẽ mang đến những lợi ích kép cho cư dân dự án.

Tiện ích Meypearl Harmony

Cư dân sinh sống tại các căn hộ cao tầng nhưng người dân được thụ hưởng các tiện ích, không gian, môi trường sống như du khách của khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Các tòa căn hộ Meypearl Harmony có kiến trúc tinh tế, nằm trong một quần thể cảnh quan nội khu sang trọng, đẳng cấp, và được trang bị chuỗi dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao. Dự án bảo tồn thiên nhiên và tôn trọng văn hóa bản địa của Grand Mercure, phù hợp với chiến lược phát triển Meypearl Harmony tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meypearl Harmony

Mang thương hiệu Grand Mercure đến Phú Quốc, Meyland đã đặt kỳ vọng lớn và xây dựng một công trình độc đáo, tôn vinh văn hóa địa phương và mang lại những trải nghiệm sống chất lượng cao cho cộng đồng. Căn hộ Meypearl Harmony mang đến cho cư dân địa phương trải nghiệm như trong kỳ nghỉ với đẳng cấp phòng khách sạn cao cấp. Đây là bước đi quan trọng trong hành trình của Meyland, hướng tới tạo ra một biểu tượng sống mới tại Phú Quốc.

Đặc biệt, chỉ từ 1,8 tỷ đồng sở hữu ngay căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc – căn hộ biển sở hữu lâu dài, thanh toán giãn lên đến 4 năm, nằm trong quần thể khách sạn 5 sao Grand Mercure tại Phú Quốc.

 

Trả lời