You are currently viewing Vinhomes Grand Park gia tăng sức hút với loạt hạ tầng đồng bộ

Vinhomes Grand Park gia tăng sức hút với loạt hạ tầng đồng bộ

Tại Vinhomes Grand Park TP Thủ Đức, các công trình tiện ích phục vụ cư dân đang được bổ sung và đô thị tiếp tục thu hút khách hàng

Nguồn nội lực mới liên tục được bổ sung tại “thành phố 5 trụ cột”

Vinhome Grand Park có hệ sinh thái tiện ích toàn diện dựa trên năm trụ cột: nghỉ dưỡng, công viên, giáo dục, lễ hội và kết nối. Các tiện ích bao gồm công viên 36 ha, khu ẩm thực đêm, khu cắm trại Vietgangz, hệ thống giáo dục Vinschool, và trạm xe điện thông minh VinBus.

Vinhomes Grand Park đầu tư vào TTTM Vincom “Life-Design Mall” với diện tích 50.000m2, dẫn đầu xu hướng mua sắm và giải trí mới, phục vụ cư dân Vinhomes Grand Park và người dân TP Thủ Đức. Công trình dự kiến khai trương trong quý I/2024.

Vinhomes Grand Park gia tăng sức hút với loạt hạ tầng đồng bộ

Phố thương mại – ẩm thực Broadway và đại lộ ánh sáng The Manhattan Glory tại Vinhomes Grand Park được thiết kế để đáp ứng nhu cầu an cư, lập nghiệp và giải trí của cư dân. Phố thương mại Broadway lấy cảm hứng từ thành phố Los Angeles với không gian giao thương sầm uất và đa dạng các dịch vụ kinh doanh cao cấp. Các khu này sẽ góp phần hoàn thiện bộ mặt đô thị năng động và thịnh vượng của TP Thủ Đức.

Một toà tháp văn phòng cao 45 tầng đã được khởi công tại đại đô thị, cung cấp không gian làm việc hiện đại, dịch vụ chất lượng cao, an ninh và hệ thống giám sát. Đồng thời, một bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cũng đã được khởi công với diện tích 36.000m2 và 300 giường nội trú.

“Bộ ba” gồm tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại và bệnh viện được xem là yếu tố quan trọng để thúc đẩy giá trị BĐS tại các đại đô thị và khu vực lân cận, đảm bảo thanh khoản cho tài sản và thu hút cộng đồng cư dân tinh hoa. Các quốc gia phát triển trên thế giới đã chứng minh rằng những khu phức hợp sở hữu “bộ ba” này luôn trở thành nơi đáng sống bậc nhất và thu hút đông cư dân về sinh sống.

Cộng hưởng cùng các dự án hạ tầng trọng điểm trong khu vực

Bên cạnh những công trình tiện ích lớn trong lòng đại đô thị, Vinhomes Grand Park còn thụ hưởng nhiều lợi ích từ sự phát triển của hạ tầng khu vực. Được quy hoạch là trung tâm kinh tế tri thức, khoa học – công nghệ, tài chính trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tốc độ đô thị hóa của TP Thủ Đức hiện đang đứng đầu toàn TP HCM, được nhận định có sức bật mạnh mẽ từ quy hoạch hạ tầng đồng bộ.

Những dự án lớn như đường vành đai 3, tuyến Metro số 1 và tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành mở rộng sẽ tăng giá trị bất động sản khu vực theo cấp số nhân.

Vinhomes Grand Park gia tăng sức hút với loạt hạ tầng đồng bộ

Phát triển đô thị Vinhomes Grand Park: Sẵn sàng cho sức bật đột phá!
Các công trình giao thông như sân bay Long Thành, tuyến vành đai 3 và nhiều tuyến đường khác tại khu Đông đang được triển khai thi công hết sức nhanh chóng. Khi hoàn thành, những công trình này sẽ kết nối với nhau để tạo thành một mạng lưới hạ tầng hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế TP Thủ Đức. Đây cũng sẽ là động lực mới giúp thị trường BĐS ở khu vực này trở nên sôi động hơn bao giờ hết, đồng thời tạo nên sức bật đột phá cho đại đô thị Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park cung cấp môi trường sống hiện đại và tiện nghi cùng không gian thiên nhiên xanh mát và là một “thành phố trong lòng thành phố” đáng sống nhất tại TP Thủ Đức nhờ sự tổng hòa hoàn hảo giữa tốc độ phát triển hạ tầng và quy hoạch thông minh và đồng bộ.

Trả lời