You are currently viewing Maicom bắt tay hợp tác với KDI Holdings để phân phối siêu dự án biển lớn Libera Nha Trang.

Maicom bắt tay hợp tác với KDI Holdings để phân phối siêu dự án biển lớn Libera Nha Trang.

MaicomĐơn vị phân phối chính thức dự án Libera Nha Trang 

Nha Trang, ngày 22/04/2024, Tập đoàn KDI Holdings và Maicom đã chính thức ký kết hợp tác phân phối chiến lược dự án đô thị biển Libera Nha Trang.  

Cú “bắt tay” hợp tác phân phối tăng nhiệt thị trường  

Với uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, Maicom là một trong những đơn vị chủ lực đồng hành cùng Tập đoàn KDI Holdings đưa những sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, tạo lực đẩy mới cho bất động sản Nha Trang.  

Đông Tây Land bắt tay KDI Holdings phân phối siêu dự án biển Libera Nha Trang - 19

Hình 1- Phối cảnh toàn dự án biển Libera Nha Trang 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư cho biết, Tập đoàn KDI Holdings đặc biệt tin tưởng vào năng lực của Maicom trong quan hệ hợp tác phân phối chiến lược này.  

Đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư, Ông Mai Đức Huy – Tổng Giám Đốc đại diện Maicom chia sẻ:“ Dự án Libera Nha Trang sở hữu 1 vị trí vô cùng đắc địa , có hệ thống bãi biển riêng biệt, đây là sản phẩm hướng tới nhu cầu sử dụng mạnh mẽ của khách hàng, Flexhome chính là căn nhà thứ 2 mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân tới khi đến Nha Trang.  

z5382589340238 926b4d7b466a2a6fc618bf19fd96c78b scaled

Hình 2- Trao giấy chứng nhận đại Maicom phân phối chính thức dự án 

Sở hữu 15 năm kinh nghiệm phân phối thành công nhiều dự án quy mô lớn, đa dạng loại hình sản phẩm, Maicom luôn nhận được sự tín nhiệm từ nhiều chủ đầu tư danh tiếng và khách hàng.  

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện ban lãnh đạo của hơn 70 đại lý cũng đã trực tiếp tham quan, chiêm ngưỡng các điểm nhấn cảnh quan và công trình trọng điểm của dự án. Đồng thời, trải nghiệm chuỗi tiện ích đẳng cấp, độc đáo mang dấu ấn riêng biệt của Libera Nha Trang như du thuyền 5 sao ngắm trọn vẻ đẹp vịnh thiên đường, thưởng thức show diễn Rối Mơ – show diễn nghệ thuật vang danh thế giới,…  

z5382589345679 38c951e30e91adce71cbac2bf316eb59

Hình 3- Đại diện lãnh đạo của 70 đại nhận giấy chứng nhận phân phối dự án 

Libera Nha Trang – mảnh ghép hoàn hảo đưa Nha Trang trở thành điểm đến đẳng cấp quốc tế  

Là một trong những doanh nghiệp gắn bó tâm huyết cùng Nha Trang, tập đoàn KDI Holdings tham vọng đưa Nha Trang trở thành điểm đến hàng đầu khu vực và không ngừng góp sức vào sự đổi thay của thành phố. Minh chứng cho cam kết ấy chính là việc phát triển dự án đô thị biển Libera Nha Trang.  

Với quy mô lên đến 44ha cùng với hàng loạt tiện ích nổi bật như nhà hát Đó, công viên Vạn San Đảo, thành phố downtown “không ngủ”… Libera Nha Trang được mệnh danh là “Thành phố Tự do”, điểm đến không thể bỏ lỡ cho du khách trong nước và quốc tế cũng như chính người dân thành phố. Đây cũng là đô thị duy nhất sở hữu gần 2km đường bờ biển với 3 bãi tắm riêng ngay trong nội đô Nha Trang.  

Đông Tây Land bắt tay KDI Holdings phân phối siêu dự án biển Libera Nha Trang - 20

Hình 4 – Phối cảnh dự án

Mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp thu trọn vịnh biển, Libera Nha Trang không chỉ ngôi nhà thứ 2 đầy tự hào kiêu hãnh để trở về còn một tài sản giá trị mang tới nguồn thu nhập thụ động bền vững đích đến tự do tài chính cuộc đời 

Trong vai trò là nhà phát triển dự án, KDI Holdings đã và đang tập trung nguồn lực hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới, điển hình như Masterise Homes trong việc đồng hành thương hiệu, xây dựng và quản lý chất lượng dự án, đầu tư phát triển hệ thống tiện ích đa dạng, mang đến những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.  

Bên cạnh đó, với tham vọng nối dài danh sách các đối tác chiến lược, KDI Holdings tiếp tục tổ chức Lễ ký kết mang chủ đề “Hải trình Tự do”, công bố danh sách hơn 70 đại lý uy tín hàng đầu thị trường bất động sản trở thành đại lý phân phối chính thức của dự án.  

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN MAICOM  

Vp bán hàng: S05, CC Bình Minh, Phường An Khánh,TP Thủ Đức, TP HCM  

Website: https://maicom.vn 

Trả lời