Thành Phố Tinh Khiết

Bên Dòng Sông Mey

cloud 1 1

Thành Phố

Tinh Khiết

Bên Dòng

Sông Mey

MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC - HAI BƯỚC CHIẾN LƯỢC TIÊN PHONG VÀ KHÁC BIỆT

Decor title

Trong khi các tập đoàn bất động sản khác tới Phú Quốc xây dựng các khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, Tân Á Đại Thành – Meyland lựa chọn một hướng đi khác biệt, một chiến lược nhắm trọn 2 mục tiêu: kiến tạo đại đô thị đáng sống đồng thời là điểm phải đến trên bản đồ du lịch, mở ra hai chương rực rỡ của Thành phố thịnh vượng bên bờ sông Mey, qua đó mang lại giá trị kép cho chủ sở hữu về một nơi vừa để ở, vừa để nghỉ dưỡng đúng nghĩa.

Khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án có vị trí thuận lợi, giao thương dễ dàng và được bao quanh bởi nhiều địa danh lịch sử, gần bờ biển Bãi Trường được đánh giá là vị trí đẹp nhất Phú Quốc, cùng với chủ đầu tư có tâm tập đoàn Meyland. Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là lựa chọn lý tưởng của giới đầu tư bất động sản, đảm bảo sẽ mang lại nhiều giá trị về mặt kinh tế.

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, Tập đoàn Meyland đã quyết định đầu tư dự án Meyhoms Phú Quốc theo tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp bậc nhất hiện nay với giá bán Meyhomes Phú Quốc dành cho những nhà đầu tư có tiềm lực về kinh tế.

TÌM HIỂU THÊM

8 GIÁ TRỊ NỔI BẬT TẠI MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Decor title
  • Đại đô thị Meyhomes đáng sống đầu tiên tại Phú Quốc
  • Mô hình thành phố bên sông dẫn đầu xu hướng sống – giải trí – du lịch
  • Điểm phải đến mới trên bản đồ du lịch Việt Nam
  • Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc nằm lõi trung tâm đảo ngọc – cửa ngõ chiến lược của An Thới
  • Bất động sản ở lâu dài trên đảo nghỉ dưỡng
  • Hệ sinh thái 3 tầng kiến tạo môi trường sống tinh khiết trọn vẹn, lý tưởng
  • Chủ đầu tư Meyland uy tín: Thương hiệu bất động sản được phát triển bởi một Thương hiệu quốc gia
  • Đối tác phát triển dự án Meyhomes Phú Quốc danh tiếng toàn cầu
Tiên Phong Kiến Tạo

Thành phố tinh khiết bên dòng sông Mey

box head img 2

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phường An Thới, tiếp giáp và kết nối trực tiếp với các khu nghỉ dưỡng, du lịch nổi tiếng của Phú Quốc.

Tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, du khách sẽ được trải nghiệm từ văn hóa, giải trí, ẩm thực đến cuộc sống thực tế đa sắc màu của hòn đảo nhiệt đới. Đây được coi là vị trí lý tưởng nhất cho du khách muốn hòa mình tìm hiểu về văn hóa tại đây.

Tìm hiểu thêm