You are currently viewing Rực lửa tinh thần chiến binh tại kick-off Meyhomes Capital Phú Quốc

Rực lửa tinh thần chiến binh tại kick-off Meyhomes Capital Phú Quốc

Hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh từ 50 đơn vị phân phối đã tham gia sự kiện tại Phú Quốc để khởi động doanh số cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Đường đua rực lửa chính thức khởi động

Ngày 02/4/2024, sự kiện kick-off dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với chủ đề “Meyers on fire” đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng, cảm xúc cho hơn 1.000 chuyên viên đến từ 50 đơn vị phân phối uy tín.

Ngày 02/4/2024, sự kiện kick-off dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với chủ đề “Meyers on fire” đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng cho hơn 1.000 chuyên viên đến từ 50 đơn vị phân phối uy tín.

Sự kiện đã khơi dậy tinh thần hứng khởi, thắp lên ngọn lửa đam mê và chính thức mở ra cuộc đua cho các chiến binh sales đầy nhiệt huyết được chủ đầu tư yên tâm “chọn mặt gửi vàng” trong việc đưa những sản phẩm của thành phố tinh khiết Meyhomes Capital Phú Quốc đến tận tay các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội an cư, đầu tư tại Phú Quốc.

Trong sự kiện, Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc cung cấp thông tin mới nhất về thị trường bất động sản Phú Quốc và ưu điểm của dự án cho các chiến binh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành, kiêm Chủ tịch Công ty Bất Động Sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland chia sẻ “Với việc triển khai đa dạng loại hình sản phẩm từ biệt thự, nhà phố thương mại đến căn hộ biển cao tầng… Chú trọng đầu tư mạnh mẽ cho hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh bao gồm: giáo dục, y tế, hành chính công, thương mại, trung tâm đổi mới sáng tạo phục vụ nghiên cứu – làm việc và các điểm đến giải trí quốc tế ứng dụng công nghệ hiện đại dẫn đầu xu hướng thế giới… Chúng tôi tin tưởng rằng, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là hạt nhân thúc đẩy Đảo Ngọc vươn mình từ một điểm đến du lịch – nghỉ dưỡng đơn thuần, trở thành tâm điểm đáng sống, thu hút cộng đồng cư dân toàn cầu đến sinh sống và làm việc”

photo 1 1712128333105678880589 1712135753343 1712135753607526762516
Ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành, kiêm Chủ tịch Công ty Bất Động Sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, phát biểu tại sự kiện

 

Không chỉ là cơ hội để nắm bắt những thông tin đắt giá, các chiến binh còn được thể hiện trí tuệ, độ am hiểu dự án thông qua các mini game sôi động với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Để mang lại cảm hứng tích cực và năng lượng cho chiến binh, Meyhomes Capital Phú Quốc tổ chức các màn trình diễn nghệ thuật độc đáo từ ca sĩ và DJ hàng đầu Vbiz.

Trước sự kiện, chiến binh Meyhomes thăm dự án và tham gia Ice Jungle – Công viên nghệ thuật ánh sáng hàng đầu Việt Nam.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Thành phố tinh khiết bên dòng sông Mey

Trả lời