You are currently viewing Accor chính thức tiếp nhận quản lý Grand Mercure Phú Quốc

Accor chính thức tiếp nhận quản lý Grand Mercure Phú Quốc

Khách sạn Grand Mercure Phú Quốc với 200 phòng nghỉ sẽ mang đến tiện ích cao cấp và cơ sở vật chất cho hội nghị lớn, được thiết kế dựa trên cảm hứng từ thiên nhiên của điểm đến.

Grand Mercure Phú Quốc - Meyhomes Capital Phú Quốc

Khách sạn Grand Mercure Phú Quốc nằm ở vị trí đắc địa trên hòn đảo lớn nhất Việt Nam và cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 11km. Khu nghỉ dưỡng bao gồm 3 nhà hàng, spa, hồ bơi và gym. Đây là khách sạn thứ 8 của Accor tại đảo Phú Quốc, khẳng định vị thế nhà điều hành khách sạn hàng đầu tại hòn đảo du lịch.

Garth Simmons, Giám đốc điều hành Accor Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết Accor hợp tác cùng Meyland để giới thiệu thương hiệu Grand Mercure tại Phú Quốc, hy vọng sẽ mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho ngành khách sạn Việt Nam. Accor tự hào là đối tác quản lý khách sạn đầu tiên của Meyland và tin tưởng vào giá trị của thương hiệu Grand Mercure trong dự án này.Grand Mercure Phú Quốc - Meyhomes Capital Phú Quốc

Grand Mercure Hotels & Resorts là chuỗi khách sạn hấp dẫn tại châu Á Thái Bình Dương, với hơn 55 khách sạn độc đáo, mang đậm văn hóa địa phương và nghệ thuật ẩm thực đầy cảm hứng, tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

Grand Mercure Hotels & Resorts là thương hiệu khách sạn có hơn 55 khách sạn tại châu Á Thái Bình Dương với văn hóa ẩm thực và nghệ thuật truyền thống địa phương. Đây là nơi đem đến trải nghiệm du lịch đầy cảm hứng và khám phá cho du khách tại các khách sạn quyến rũ.

Meypearl Harmony - Grand Mercure Phú Quốc - Meyhomes Capital Phú Quốc

Với 40 khách sạn đang hoạt động và 50 dự án đang được triển khai trên toàn quốc, Accor đang là tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Trả lời