You are currently viewing Ấn tượng Phú Quốc – Meypearl Harmony và hành trình kiến tạo biểu tượng sống mới

Ấn tượng Phú Quốc – Meypearl Harmony và hành trình kiến tạo biểu tượng sống mới

Meypearl Harmony Phú Quốc – một trong những dự án đáng chú ý nhất Phú Quốc thời điểm này đã có buổi giới thiệu ra mắt đầy ấn tượng, thu hút sự tham dự của hàng trăm khách hàng…

Có thể là hình ảnh về 2 người, thiết bị chiếu sáng, cái bục và văn bản

 

Sự kiện được thiết kế với tông màu xanh lagoon của biển Phú Quốc và lấy cảm hứng từ viên ngọc trai, truyền tải thông điệp Meypearl Harmony như một viên ngọc quý giữa hòn đảo Phú Quốc.

Tiết mục mở màn của buổi lễ sử dụng công nghệ trình chiếu ánh sáng đặc biệt kết hợp với giọng đọc truyền cảm và màn trình diễn của các vũ công. Khối cầu trung tâm sân khấu xoay chuyển dẫn tạo ra nhiều bất ngờ cho người xem, giới thiệu về viên ngọc sáng Meypearl trên đảo Ngọc.

Nghệ sỹ người Nga – SIMA trình diễn violon kết hợp múa tương tác LED để giới thiệu dự án tại Phú Quốc. Tiết mục giúp khách mời hiểu hơn về dự án và cảm nhận về chuẩn sống mới tại đây.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đã chia sẻ về tâm huyết đối với dự án Meypearl Harmony Phú Quốc. Meyland luôn nỗ lực để đưa ra thị trường những sản phẩm có giá trị thật và vững bền cho khách hàng.

Meypearl Harmony Phú Quốc là sản phẩm cao tầng đầu tiên được giới thiệu tại đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, với pháp lý sở hữu lâu dài hiếm có trên đảo. Dự án được thiết kế bởi các thương hiệu nổi tiếng thế giới để tạo ra không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Meypearl Harmony Phú Quốc

Với mong muốn giúp tất cả khách hàng và các nhà đầu tư hiểu cặn kẽ hơn về dự án, ông Bùi Đức Anh – Giám đốc Kinh doanh của Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư & Kinh doanh bất động sản Thành Đạt đã có bài thuyết trình về một dự án bất động sản, cung cấp nhiều thông tin chi tiết và chính sách ưu đãi mới cho khách hàng. Mục đích là giúp khách hàng và nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án và có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Meypearl Harmony Phú Quốc

MEYPEARL HARMONY – KIẾN TẠO PHONG CÁCH SỐNG CHUẨN TOÀN CẦU

Meypearl Harmony Phú Quốc là quần thể khách sạn và chung cư 5 sao tại đảo Phú Quốc, được phát triển bởi Công ty Hàm Ninh Kiên Giang và Công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland. Dự án nằm tại vị trí trung tâm của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, gần bãi biển Bãi Trường và khách sạn 5 sao Grand Mercure.

Dự án Meyhomes Capital có vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài, và được kỳ vọng tạo nên một chuẩn sống mới cho cư dân với tiêu chuẩn toàn cầu.

Meypearl Harmony Phú Quốc đã để lại ấn tượng tốt với khách mời tại sự kiện và nhiều khách hàng đã kí hợp đồng dịch vụ. Sự kiện cũng trao tặng 1 chiếc xe Mazda 2 Luxury cùng 20 máy lọc nước RO Neo Ambient cho những khách hàng may mắn sẽ trở thành chủ nhân của Meypearl Harmony Phú Quốc.

Tại sự kiện, đã có 5 khách mời nhận được quà tặng thông qua bốc thăm ngẫu nhiên.

Ông Nguyễn Minh Ngọc, đại diện của Meyland, cho biết rằng phần quà có giá trị này là lời tri ân của Meyland dành tặng cho khách hàng tương lai của dự án Meypearl Harmony Phú Quốc. Meyland mong muốn mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Meypearl Harmony Phú Quốc – căn hộ biển sở hữu lâu dài nằm trong quần thể khách sạn 5 sao Grand Mercure tại Phú Quốc

Trả lời