You are currently viewing Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc sẽ dẫn sóng thị trường?

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc sẽ dẫn sóng thị trường?

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc sẽ là sản phẩm đón đầu xu hướng, nhiều chuyên gia dự báo. Nhà đầu tư cần nắm bắt cơ hội hiếm có này.

Căn hộ tại đảo ngọc đón thời cơ vàng

Dựa trên nghiên cứu của Batdongsan.com.vn, thị trường BĐS sẽ có xu hướng phục hồi sau khi Chính phủ nới lỏng tín dụng và điều chỉnh lãi suất vào năm 2023. Theo đó, dự báo thời điểm phục hồi của thị trường sẽ diễn ra từ khoảng quý II đến quý IV/2024.

Dự kiến thị trường căn hộ sẽ phục hồi sớm nhất vào đầu quý I và chậm nhất là quý II/2024.

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc

Tín hiệu tích cực về thanh khoản của căn hộ được đánh giá cao, đặc biệt trong thời gian cuối năm khi thị trường sẽ cải thiện hơn so với nửa đầu năm. Một số dự án đã được chào bán trong quý II có tỷ lệ hấp thụ lên đến 80 – 90%.

Theo chuyên gia, căn hộ sở hữu lâu dài tại các thành phố lớn và các thành phố du lịch sẽ dẫn đầu thị trường và gây ra sự khan hiếm nguồn cung ở Việt Nam. Nhờ xu hướng sống gần thiên nhiên và ưu tiên chăm sóc sức khỏe, BĐS tại các khu vực có khí hậu ôn hòa và hệ sinh thái tự nhiên tốt cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc

Phú Quốc có tiềm năng trở thành trung tâm kinh tế, tài chính, y tế, giáo dục thu hút đầu tư và cư dân mới có trình độ và thu nhập cao. Những căn hộ trong các khu đô thị kiểu mẫu đang được săn đón để đón đầu xu hướng thị trường.

Meypearl Harmony – Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc do Tân Á Đại Thành – Meyland phát triển đã nổi bật trên thị trường BĐS Phú Quốc với các loại hình BĐS để ở được coi là đặc biệt giá trị trong bối cảnh nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng đang dư thừa.

Dự án căn hộ biển Meypearl Harmony sẽ ra mắt tại Phú Quốc, là tổ hợp cao tầng đầu tiên tại Meyhomes Capital và sở hữu lâu dài tại đảo ngọc.

Meypearl Harmony - Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc

Dự án Meypearl Harmony Phú Quốc có vị trí chiến lược sát cạnh khách sạn 5 sao Grand Mercure và cách bãi Trường chỉ 2 phút di chuyển. Khách sạn có tầm view trực diện biển và hệ thống tiện ích chăm sóc sức khỏe tiên tiến. Dự án có tính khan hiếm và tiềm năng tăng giá trị theo thời gian.

ks Grand Mercure

200 khách hàng đầu tiên đặt chỗ và đăng ký mua căn hộ sẽ được tặng gói quà hiện vật bao gồm bộ bếp, tủ bếp và tủ âm tường quần áo và nhận thêm quà tặng tiền mặt trị giá 50 triệu đồng.

Meyhomes Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc

Các chính sách hấp dẫn dự kiến trong thời gian tới bao gồm chiết khấu 8% cho khách hàng không vay ngân hàng và 8% thêm khi thanh toán sớm. Khách hàng vay vốn được hỗ trợ vay tới 75% tổng giá trị căn hộ, miễn lãi và gốc trong 24 tháng, và được miễn phí trả nợ trước hạn. Khách hàng mua từ 2 căn trở lên hoặc có hộ khẩu Kiên Giang nhận chiết khấu 1%. Thời gian thanh toán kéo dài trong 4 năm, mỗi quý chỉ khoảng 5%.

Trả lời