You are currently viewing Dấu mốc 2021 đầy thách thức Maicom vượt bão Covid

Dấu mốc 2021 đầy thách thức Maicom vượt bão Covid

Những thời khắc cuối cùng của năm Tân Sửu đang cận kề, một năm đầy khó khăn và thách thức cho nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản (BĐS) nói riêng vì những tác động to lớn từ đại dịch Covid 19.

Trong bối cảnh bão covid 19 hoành hành hơn 2 năm, đặc biệt, thời điểm giữa 2021 tại TP.HCM, Maicom cùng chịu chung ảnh hưởng, thế nhưng Ban Giám Đốc Maicom đã chứng minh “sức sống” trước bão bằng cách giữ vững và ghi dấu những thành tựu vượt trội.

1. Chinh phục đỉnh cao cùng Vinhomes Grand Park – Đại đô thị bậc nhất Thành Phố Thủ Đức

Nối tiếp thành công những giai đoạn mở bán trước đó ở các phân khu The Rainbow, The Origami, The Manhattan, Maicom tiếp tục hành tiếp tục bứt phá và ghi danh bảng vàng cùng The Beverly – mang những giá trị bền vững, tiềm năng sinh lời cao nhất đến đông đảo khách hàng; và cùng Đại đô thị Vinhomes Grand Park thực hiện sứ mệnh kiến tạo cuộc sống phồn thịnh và phát đạt cho người Việt.

248039401 4623131887744486 6008509062056061903 n

2. Vẫn hoạt động xuyên suốt, không ngừng tăng trưởng trong bão “Covid”:

Trong hơn 5 tháng bão Covid 19 năm 2021, khiến hàng loạt công ty BĐS tạm dừng hoạt động, đội ngũ nhân sự phải tạm dừng việc, “thất nghiệp”, thế nhưng BLĐ vẫn tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên Maicom vẫn hoạt động online: làm việc, tổ chức sự kiện bán hàng, tư vấn chốt deal, nhận hoa hồng…online.

Dù hoạt động online nhưng vẫn mang sự an tâm, tin tưởng đến khách hàng và vẫn phát sinh đều giao dịch, duy trì “lửa nghề” cho đội ngũ nhân viên và đảm bảo doanh thu để thực hiện các kế hoạch, chiến lược phát triển giai đoạn 2020 – 2025.

Ban Giám Đốc Maicom luôn vững vàng tâm thế trước mọi thử thách, biến khó khăn thành cơ hội! trong thời Covid, “thuyền trưởng” Maicom vẫn luôn có những hướng đi nhằm đảm bảo “năng lượng” cho đội ngũ “chiến binh” và tạo mọi điều kiện, rộng mở việc làm cho toàn thể nhân viên.

3. Ký kết hợp tác cùng CĐT Tân Á Đại Thành – đón sóng đầu tư thị trường BĐS Phú Quốc

Tháng cuối của năm 2021, Maicom bắt tay cùng chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, tiếp nhận phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Sự hợp tác này, sẽ mang đến một cú hích đột phá dòng sản phẩm đô thị nhà ở thông minh đón đầu sóng dịch chuyển không gian sống tại Nam Phú Quốc.

Sự kiện đồng thời đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Maicom trong chiến lược chiếm lĩnh thị trường BĐS Phú Quốc giàu tiềm năng, mang thêm cơ hội lựa chọn những sản phẩm “an cư lập nghiệp” bền vững và đầu tư, kinh doanh sinh lời đến khách hàng tại thiên đường nghỉ dưỡng Đảo Ngọc.

IMG 2050 1
Maicom là đơn vị phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 

Sau lễ ký kết hợp tác, Maicom nắm giỏ hàng lớn với quỹ căn phong phú là các dòng sản phẩm biệt thự biển, shophouse, minihotel của các phân khu Meyhomes Capital, đặc biệt là phân khu Olive – “tâm điểm phồn hoa” của Nam Phú Quốc.

4. Tiếp tục xây dựng “tiềm lực” vững mạnh, thực thi kế hoạch phát triển hệ thống trong năm 2022:

Trong 07 năm qua, đội ngũ 700 nhân sự Maicom đã và đang hoạt động tại 14 hệ thống phát triển & phân phối BĐS TP.HCM (Quận 7 và Quận 2) và trên toàn quốc (Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Hà Nội, Thanh Hóa).

Trong chiến lược phát triển 2020 -2025, Maicom sẽ tiếp tục  “phủ sóng” năng lực cạnh tranh tại thị trường bất động sản các tỉnh thành lân cận, đặc biệt xây dựng chi nhánh tại TP. Phú Quốc,….

Phát triển hơn nữa Maicom Coaching Center để tiếp tục xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ “siêu chiến binh” thực chiến vững mạnh mang phiên bản Maicom tốt nhất, mục tiêu bền vững là không ngừng nỗ lực mang đến những giá trị thắng lợi cho khách hàng.kinh doanh 01 01

Hiện tại, Maicom vẫn tiếp tục công tác tuyển dụng nhân tài và đào tạo thực chiến, tạo nền móng vững chắc thực hiện các mục tiêu kinh doanh trong thời gian tới, đồng thời mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho lao động lĩnh vực BĐS.

Trước bão covid 19 và trong thời kỳ “bình thường mới”, tất cả những điều trên đã cho thấy tầm nhìn chiến lược cùng năng lực kinh doanh hiệu quả của Ban Giám Đốc Maicom trước những biến động của thị trường. Đồng thời, tạo niềm tin đến các khách hàng, động lực cho Tập thể chiến binh tiếp tục vững tin, đồng hành cùng Maicom trong năm mới 2022 và tương lai lâu dài về sau.

Trả lời