You are currently viewing Gamuda Land lập hat-trick giải thưởng bất động sản Malaysia

Gamuda Land lập hat-trick giải thưởng bất động sản Malaysia

Gamuda Land được tôn vinh tại lễ trao giải TPDA – Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu do The Edge Malaysia tổ chức.

Gamuda Land đã được vinh danh là Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu tại lễ trao giải do The Edge Malaysia tổ chức vào ngày 20/11. Gamuda Land đã nhận giải Nhất ở hai hạng mục Định tính và Định lượng.

Giải thưởng Top Property Developers là một giải thưởng được các nhà phát triển bất động sản ở Malaysia mong chờ. Sau khi đạt được thành tích ấn tượng tại quê nhà, Gamuda Land tiếp tục tăng cường sự hiện diện toàn cầu, đặc biệt tại các quốc gia mà tập đoàn đã đặt chân đến, bao gồm Việt Nam, Singapore, Úc và Mỹ.

“Đây là sự công nhận cho sự làm việc chăm chỉ và đổi mới, khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc duy trì tiêu chuẩn cao”, ông Angus Liew – Chủ tịch Hội đồng thành viên Gamuda Land Vietnam nói.

Gamuda Land Malaysia đang có nhiều kỳ vọng để mang lại giá trị tích cực tương tự ở Việt Nam sau thành công tại Malaysia.

Đại diện Gamuda Land tại Lễ trao Giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu do The Edge Malaysia tổ chức ngày 20/11, tại Kuala Lumpur. Ảnh: Gamuda Land

Gamuda Land đã gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2007 và đầu tư vào hai dự án lớn. Dự án Gamuda City 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City 82 ha tại quận Tân Phú, TP HCM.

Công ty Gamuda Land sẽ khai trương 2 khu nhà mẫu cho dự án Artisan Park tại Bình Dương và Elysian tại Thủ Đức vào năm 2023. Họ cũng vừa giới thiệu dự án Eaton Park tại quận 2, TP. HCM, dự kiến mở bán vào quý II/2024.

Ảnh minh họa dự án Eaton Park quận 2, TP HCM. Ảnh: Gamuda Land

Eaton Park là một khu phức hợp tích hợp với thiên nhiên bờ sông, có mặt tiền kênh đào, khu bán lẻ ngoài trời sôi động và có lối đi dạo phủ đầy cây dừa nước.

Dự án Eaton Park có vị trí đắc địa ven đại lộ Mai Chí Thọ, gần các trường quốc tế, nhà hàng và trung tâm mua sắm. Liền kề Thủ Thiêm, dự án cũng kết nối thuận tiện với trung tâm Sài Gòn và Thảo Điền.

Ảnh minh họa dự án Eaton Park quận 2, TP HCM. Ảnh: Gamuda Land

Gamuda Land tập trung vào phục vụ nhóm khách hàng năng động, yêu thích sự hiện đại và thiên nhiên. Các tiện ích nội khu của dự án bao gồm khu thương mại, trường mẫu giáo quốc tế, công viên, hồ bơi, phòng gym, spa, thư viện, khu vui chơi giải trí và hệ thống an ninh tối tân được tích hợp trong các tòa nhà.

Dự án Eaton Park sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 12 nhằm tạo ra môi trường sống hài hòa và phù hợp cho cá nhân và gia đình.

Gamuda Land là công ty bất động sản của Gamuda Berhad, một tập đoàn xây dựng có trụ sở tại Malaysia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Gamuda Land phát triển các dự án khu đô thị, khu cao tầng, câu lạc bộ đồng quê và bất động sản thương mại. Một số dự án nổi tiếng của Gamuda Land tại Malaysia bao gồm Horizon Hills, Kota Kemuning, Bandar Botanic, Jade Hills, và Valencia.

Trả lời