You are currently viewing BLĐ Maicom Kích Hoạt Năng Lượng “Hạnh Phúc” Đến Đội Ngũ Chiến Binh

BLĐ Maicom Kích Hoạt Năng Lượng “Hạnh Phúc” Đến Đội Ngũ Chiến Binh

Nghề kinh doanh Bất động sản (BĐS) là nghề giúp nâng cấp, hoàn thiện bản thân tốt nhất và là môi trường tôi luyện nên những cá nhân “bản lĩnh”, “thông minh”, có sức chiến “bền bỉ” nhất. Vượt qua chính mình để trở thành Chuyên viên BĐS chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể có cuộc sống và thu nhập tốt hơn.

89453e800e01c25f9b10

 

Chủ tịch Maicom – anh Mai Đức Huy “Kích hoạt năng lượng”  đến đội ngũ chiến binh và tân chiến binh

Từ kinh nghiệm bản thân, anh đã có những đúc kết bổ ích gửi đến thế hệ Sale mới:

Thực tế, nghề Sale BĐS tuy thu nhập hấp dẫn nhưng là nghề khắc nghiệt và có tính đào thải rất cao! Tuy nhiên, tại Maicom, BĐS dù là thời điểm dịch bệnh hay lúc nóng sốt vẫn sẽ luôn có tỷ lệ cạnh tranh cao: người chốt giao dịch thành công và người “chưa” làm được.

Lý giải điều này, anh Huy cho biết, môi giới BĐS không phải là tay ngang mà là một nghề chuyên nghiệp, đòi hỏi kiến thức – kỹ năng – đạo đức. Và để “sống còn” với nghề, bạn cần có 04 tố chất: đam mê, trung thực, giỏi nghề, và kiên trì.

Có thể thấy, BĐS là một trong những ngành nghề cạnh tranh, nhiều biến động và để đứng vững với nghề, bên cạnh chữ tín và niềm tin, cá nhân mỗi bạn Sale cần có những ứng biến linh hoạt trước thay đổi của thị trường. Đặc biệt, trong thời 4.0 tự chủ động trang bị cho mình các các công cụ Digital Marketing BĐS facebook ads, zalo ads, google ads, tạo landing page, … là điều cần thiết để tự chủ động hỗ trợ bản thân trong tìm kiếm, tư vấn khách hàng tiềm năng.

 

55ee98fa067aca24936b

Những vị “thuyền trưởng” tài – tâm – tầm trong nghề sẽ là người dẫn dắt, truyền kiến thức và “năng lượng” đến đội ngũ chiến binh Maicom

Một thông tin thú vị: Theo thống kê của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), trong giai đoạn từ năm 2014 – 2017, có gần 100.000 giao dịch BĐS thành công, trong đó có tới khoảng 70 – 75% giao dịch được thực hiện thông qua các sàn phân phối! Như vậy, nghể Sale góp phần lớn vào sự phát triển vững mạnh của ngành BĐS Việt Nam.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc: đội ngũ sale chính là “linh hồn” của doanh nghiệp phân phối BĐS. Tại Maicom, hơn cả mang doanh số, đội ngũ kinh doanh còn là người kiến tạo, xây dựng nên thương hiệu công ty.

e13f612cffac33f26abd

Maicom thường xuyên đào tạo Marketing hỗ trợ chiến binh Sale nâng cao kỹ năng thực chiến tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Bước vào nghề Sales BĐS là bước vào cuộc chơi lớn và “Chơi lớn để nhận những phần thưởng to lớn”:

 Tại Maicom, các chiến binh BĐS khi đã có “độ chín”, trưởng thành cùng nghề, là những cá nhân đạt thành tích xuất sắc luôn được ghi nhận và đền đáp thành quả xứng đáng:

  • Con số thu nhập không hạn chế với: lương cứng, hoa hồng 70% cao nhất thị trường; thưởng nóng, thưởng quý – năm x2 x3, đổi nhà đổi xe, trở thành Nhà đầu tư BĐS.
  • Chế độ phúc lợi, chăm lo đời sống tinh thần: ăn trưa, du lịch, team building luôn được thực hiện đầy đủ.
  • Gía trị “tài sản” vô giá không đong đếm được: đó là tôi rèn vững vàng “nội lực”, là các kỹ năng để trở thành người tự tin, năng động, có mối quan hệ rộng lớn và chất lượng… tạo đà rộng đường sự nghiệp, cho cuộc sống thịnh vượng hơn.

              b26393e6ed6621387877

Buổi kích hoạt năng lượng mang đến những kinh nghiệm quý giá cho đội ngũ Chuyên viên tư vấn BĐS Maicom tự tin phát triển cùng nghề!

Hi vọng, với những chia sẻ, định hướng “Kích hoạt năng lượng” từ Ban Lãnh Đạo Maicom, đã tiếp thêm năng lượng và sức mạnh để toàn thể đội ngũ Chiến binh Sale Maicom cùng nhau làm việc hăng say, hiệu quả và đạt được những mục tiêu đặt ra!

 

Trả lời