You are currently viewing MAICOM khai trương chi nhánh Bình Dương

MAICOM khai trương chi nhánh Bình Dương

Vừa qua, MAICOM VIETNAM  đã chính thức khai trương văn phòng mới tại địa chỉ số Địa Chỉ: Tòa Nhà Charm Plaza – Số 30, đường DT 743C, Dĩ An, Bình Dương

Việc mở rộng chi nhánh này nằm trong định hướng phát triển chuỗi văn phòng của Maicom Vietnam khắp các tỉnh, thành, quận, huyện trên cả nước. Theo đó, Maicom Vietnam tiếp tục thực hiện mục tiêu mở rộng hoạt động, đẩy mạnh kinh doanh và khẳng định thương hiệu của mình.

Giai đoạn từ nay đến năm 2020, TP.HCM vẫn xác định Bình Dương và Đồng Nai là một trong hai hướng chính để phát triển hạ tầng, tạo cú hích thúc đẩy thị trường. Nhờ lợi thế đón đầu hàng loạt dự án hạ tầng, công trình trọng điểm.

Trong vài năm trở lại đây, thị trường địa ốc khu Bình Dương đã có những bứt phá mạnh mẽ, thu hút đông đảo giới đầu tư bất động sản. Hàng loạt dự án với quy mô và nguồn vốn lớn đã được các chủ đầu tư triển khai xây dựng, tạo thành một làn sóng sôi động. Cơ hội cho người mua nhà từ đó cũng được mở rộng hơn.

Nắm bắt nhu cầu thiết thực của thị trường, Maicom Vietnam đã tiếp tục cho ra mắt thêm chi nhánh mới tại Dĩ An, Bình Dương nhằm tạo cơ hội kết nối giới đầu tư, người mua nhà với những sản phẩm chất lượng cao ở khu Bình Dương

IMG 2162

Tập thể lãnh đạo, nhân viên Maicom Bình Dương  tại văn phòng mới.

Văn phòng Maicom Bình Dương chi nhánh Dĩ An Bình Dương có quy mô hơn 80 chuyên viên kinh doanh được đào tạo chuyên sâu về kiến thức bất động sản, phục vụ đối tượng khách hàng là người Việt Nam và người nước ngoài.

Ông Lê Đình Huy – Giám đốc Maicom bình dương  chi nhánh Dĩ An Bình Dương chia sẻ: “Thị trường Bình Dương đầy tiềm năng. MAICOM chi nhánh Dĩ An Bình Dương  xác định là một trong những chi nhánh chủ lực của tổng công ty. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc Dĩ An , chúng tôi muốn mở rộng và nâng cao dịch vụ phân phối, tiếp thị, quản lý, môi giới kinh doanh bất động sản phục vụ nhu cầu của các chủ đầu tư trên địa bàn”.

Anh The Le Dinh Huy GD MCBD

Được bổ nhiệm làm  Giám đốc MAICOM BÌNH DƯƠNG.  Lê Đình Huy sinh năm 1977 , cử nhân QTKD -, Là Người có hơn 10 năn kinh nghiệm  phát triển nguồn nhân lực, Quản lý dự án, Quản lý hệ thống Sale – Marketing.

Trả lời