You are currently viewing MAICOM Khai Trương Chi Nhánh Tại Hoàng Mai

MAICOM Khai Trương Chi Nhánh Tại Hoàng Mai

Nhằm mở rộng thị trường và khẳng định vị thế của Hệ thống sàn giao dịch bất động sản MAICOM VIETNAM  tại khu vực miền Bắc, ngày 26/02/2020, MAI COM VIETNAM   chính thức khai trương chi nhánh tại số 09 tại 37 lô 7 khu đô thị ATHENA FUNLLAND Đường Nguyễn Xiểng – Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.

IMG 90891

Đến tham dự sự kiện khai trương có sự hiện điện của Ban Lãnh đạo cấp cao của MAI COM VIET NAM và đại diện các đơn vị đối tác, báo chí . Với vị trí giao thông thuận lợi, không gian rộng rãi hơn 400m2  và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chi nhánh MAICOM VIETNAM tại Quận Hoàng Mai- Hà Nội được kỳ vọng sẽ đặt những bước chân vững chắc trên hành trình mở rộng và phát triển của hệ Thống tại khu vực miền Bắc. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chiến lược mở rộng mạng lưới, thể hiện sự phát triển lớn mạnh của maicom viet nam  trong năn 2020.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Thế Luận , Giám đốc chi nhánh tại Hoàng Mai Hà Nội đã chia sẻ định hướng phát triển của chi nhánh trong việc đưa những sản phẩm đầu tư chất lượng đến với các nhà đầu tư tại phí đông Nam Hà Nội .

Trả lời