You are currently viewing MAICOM VIETNAM chính thức phân phối dự án T&T Millennia City

MAICOM VIETNAM chính thức phân phối dự án T&T Millennia City

Sáng ngày 27/9/2018, tại văn phòng T&T Land, khách sạn Le Meridien Saigon số 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký kết đại lý chính thức dự án T&T Millennia City. Theo đó, MAICOM VIETNAM đã trở thành đại lý phân phối chính thức của dự án.

Hệ Thống Sàn Giao Dịch Bất Động Sản MAICOM VIET NAM tham gia thị trường với 7 văn phòng trên toàn quốc  đội ngũ nhân viên hơn 560 cán bộ nhân viên- Ban lãnh đạo trên 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm BĐS của các chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều dự án phân phối bao gồm cả căn hộ, biệt thự, shophouse, đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng, MAICOM VIETNAM đã thể hiện được vị thế và uy tín, được nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn hợp tác phân phối dự án.

anh Viber 2019 09 09 16 32 18 01

MAICOM VIETNAM tham gia vào quá trình tư vấn dự án, xây dựng sản phẩm, chính sách; chiến lược tiếp thị và phân phối các dự án của các tập đoàn như  VINGROUP-,FLC GROUP-T&T GROUP- SUNSHINE GROUP- CRYSTAL BAY-vvv. Việc trở thành đối tác chính thức của T&T Land khẳng định bước tiến mới của MAICOM VIETNAM trên thị trường bất động sản, thể hiện sự trưởng thành của Đại Phú Thành về cả tầm nhìn chiến lược và khả năng triển khai phân phối những dự án quy mô lớn.anh Viber 2019 09 09 16 32 20 01

Việc ký kết thành công thỏa thuận này còn nâng tầm cho mối quan hệ đối tác giữa MAICOM VIETNAM và T&T Land nhằm khai thác và phát huy lợi thế của mỗi bên. Với thỏa thuận này, MAICOM VIETNAM chính thức giữ vai trò đại lý phân phối chính thức dự án T&T Millennia City.  Ông Mai Đức Huy – Tổng giám đốc của MAICOM VIETNAM cho biết, với tâm huyết là cầu nối giữa chủ đầu tư uy tín nhằm mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng đến tận tay khách hàng, Maicom Viet nam tin tưởng rằng việc hợp tác này sẽ tối ưu hóa khả năng kết nối khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản uy tín, dịch vụ, chất lượng hoàn hảo.

T&T Millennia City là dự án bất động sản được quy hoạch trên diện tích rộng tới 267ha, T&T Millennia City hưởng trọn vượng khí từ sông Soài Rạp và sông Nhà Bè hiền hòa, thơ mộng. Bao quanh dự án là những tuyến đường lớn sầm uất, kết nối trực tiếp đến các khu vực trung tâm. Trong tương lai gần, một khu đô thị sầm uất sẽ hình thành với quần thể kiến trúc độc đáo, tiện ích đa dạng cùng những điểm nhấn cảnh quan vượt trội tại khu vực Nam Sài Gòn.anh Viber 2019 09 09 16 33 38 01 16.31.59

Dự án T&T Millennia tọa lạc trên địa bàn huyện Cần Giuộc (Long An), ở khu vực cửa ngõ vào Nam Sài Gòn. Từ đây có thể kết nối với thành phố Hồ Chí Minh qua 2 trục đường chính Nguyễn Hữu Thọ hoặc Lê Văn Lương, với thời gian di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 10 phút lái xe và tới chợ Bến Thành chỉ khoảng 30phút lái xe.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, Long An đang dẫn đầu các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL)… và đứng thứ 12 trong số 63 tỉnh, thành phố của cả nước về thu hút vốn FDI, chiếm đến gần 65% tổng số dự án và 34,55% vốn đăng ký FDI đầu tư vào ĐBSCL. Đặc biệt, theo định hướng từ nay tới năm 2020 và đến 2050, Long An sẽ trở thành vùng kinh tế động lực hàng đầu của khu vực ĐBSCL. Theo đó, Cần Giuộc, Bến Lức sẽ là một trong những khu đô thị loại 3, nằm trong tổ hợp vùng TP.HCM.

Với tốc độ phát triển kinh tế ngày càng cao, Long An đã được đầu tư mạnh tay vào cơ sở hạ tầng giao thông và ngày càng “thay da đổi thịt” với sự hiện diện của cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, vành đai 3, vành đai 4, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành và các khu cảng Tân Tập, cảng Quốc Tế Bourbon… và hàng loạt các tuyến đường hiện hữu như Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1, cao tốc bến Lức Long Thành.

Tận dụng cơ hội này, nhiều tập đoàn BĐS đã bắt đầu đổ hàng nghìn tỷ vào đây như Vingroup với Vincom Long An, , Vạn Thịnh Phát với hàng loạt dự án trên Long An…

Cũng theo ông Cường, sự góp mặt của nhiều công ty lớn trong ngành sẽ tạo động lực để Long An thực sự là một thị trường sôi động. Đây cũng là cơ hội đầu tư nhiều tiềm năng cho những người biết đón đầu thị trường. T&T Millennia City chắc chắn sẽ mang đến cơ hội đầu tư vàng hiếm có cho các nhà đầu tư tinh anh.

Trả lời