You are currently viewing MAICOM VIETNAM khai trương chi nhánh Gò Vấp

MAICOM VIETNAM khai trương chi nhánh Gò Vấp

Ngày 24/10/2019 vừa qua, hệ thống sàn giao dịch bất động sản Maicom Vietnam đã khai trương chi nhánh Gò Vấp, tại số 2, tòa nhà CH1, khu đô thị City Land Park Hills, đường số 10, phường 10, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh với quy mô gần 60 nhân viên. Đây là chi nhánh thứ 8 của Maicom Vietnam trên toàn quốc.

Sự ra đời của chi nhánh Maicom Gò Vấp có ý nghĩa rất quan trọng đối với Maicom Vietnam. Sự kiện khẳng định mạng lưới hoạt động của Maicom Vietnam đang ngày càng lớn mạnh, đặc biệt tại vùng kinh tế trọng điểm TP.HCM.

Đại diện của Maicom Vietnam, Tổng Giám Đốc Ông Mai Đức Huy cho biết: “Chúng tôi luôn xem thành công của khách hàng là thước đo cho sự phải triển của doanh nghiệp. Với hơn 600 cán bộ nhân viên, 08 văn phòng, 16 công ty thành viên liên kết trên toàn quốc, đươc đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với công việc. Tôi tin rằng trong thời gian sắp tới chi nhánh Maicom Gò Vấp sẽ là văn phòng kiểu mẫu thể hiện sự chuyên nghiệp trong khu vực và kiến tạo giá trị đầu tư cho khách hàng”.

Trong lễ khai trương, Maicom Vietnam vừa ban hành quyết định bổ nhiệm hai vị trí chủ chốt vào hệ thống công ty.Anh The Le Dinh Huy GD MCBD

Theo đó, Ông Lê Đình Huy nắm giữ vai trò Phó tổng giám đốc khu vực miền Nam. Được biết, ông Lê Đình Huy sinh năm 1977, tại Thanh Hóa, từng tốt nghiệp cử nhân kinh tế và có nhiều năm kinh nghiệp trong công tác quản lý, đào tạo hệ thống sales, marketing.

Cùng với đó, Bà Nguyễn Thanh Hoa được bổ nhiệm làm Giám đốc chi nhánh Maicom Gò Vấp. Bà Nguyễn Thanh Hoá sinh năm 1981, tại Phú Thọ. Bà từng tốt nghiệp của nhân kinh tế đã nhiều năm nắm giữ vai trò là lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn bảo hiểm lớn tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo Maicom Vietnam tin tưởng trên cương vị, trọng trách mới, Ông Lê Đình Huy và Bà Nguyễn Thanh Hoa sẽ hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ được giao và tiếp tục phát huy năng lực trong công tác điều hành các hoạt động của Maicom Vietnam trong thời gian tới.

Cùng ngày, Maicom Vietnam và tập đoàn Crystal Bay đã tổ chức lễ ký kết đơn vị truyền thông tiếp thị phân phối dự án Sailing Bay Ninh Chu. Sự kiện quy tụ hơn 2,000 các chuyên viên tư vấn bất động sản tại TP HCM

Trên dải đất hình mũi con tàu nhô ra biển, 4 tòa tháp của Sailing Bay Ninh Chữ lấy cảm hứng từ hình tượng những cánh buồm giữa đại dương. Dự án bao gồm 4 khối khách sạn 40 tầng, phía trước là khu căn hộ 9 tầng kết hợp khối đế là trung tâm thương mại. Nơi đây, 4 hồ bơi lớn được thiết kế nằm xen kẽ với các khu công viên tạo ra khuôn viên xanh mát bao bọc các diện tích xây dựng một cách hài hòa. Ngay tại dự án, khu vực bãi biển là công viên nước và liền kề với một sân khấu có tới 450 chỗ ngồi.photo 3 15722370972931837519932

Sailing Bay Ninh Chu tọa lạc tại vị trí có mạng lưới giao thông thuận lợi, nằm cách sân bay quốc tế Cam Ranh hơn 1 giờ di chuyển ô tô, cách TP HCM 30 phút máy bay. Dự án nằm giữa trung tâm du lịch lớn bậc nhất cả nước là Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt, Ninh Thuận. Đây cũng là một trong số ít địa phương ở Việt Nam có thể đi đến được cả bằng đường không, đường bộ, đường biển và đường sắt. Dự án Sailing Bay Ninh Chu tọa lạc tại Tri Hải (Ninh Hải, Ninh Thuận), một địa điểm khá riêng tư và chỉ cách trung tâm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm chỉ 9 km. Sailing Bay Ninh Chu hội tụ đầy đủ các yếu tố đáp ứng được nhu cầu của toàn ngành du lịch.

Trả lời