You are currently viewing MaiCom khai trương chi nhánh Hà Nội

MaiCom khai trương chi nhánh Hà Nội

Sáng ngày 4/6/1018 Maicom Việt Nam đã chính thức khai trương văn phòng ở tầng 8 tòa nhà Vincom 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện này đã đánh dấu sự có mặt của sàn giao dich BĐS danh tiếng miền Nam ở phân khúc BĐS miền Bắc.

2019 image001 15541123077351850735538 36 0 675 1023 crop 1554112313620 636897367731015625
Đến dự Lễ khai trương văn phòng có sự hiện diện của Ông Mai Đức Huy – Chủ tịch Maicom Việt Nam, Giám Đốc 1 số chi nhánh ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, cộng 1 số cơ quan thông tấn báo chí và đối tác bạn ở Hà Nội.

Điều này không chỉ có ý nghĩa mở rộng vận hành kinh doanh, sự “lấn sân” của hệ thống sàn Maicom Việt Nam mà còn khẳng định địa vị và danh tiếng của đơn vị này trên phân khúc BĐS (BĐS) Việt Nam.

photo 1 155411223234123917038

 

 

Khai trương văn phòng Maicom Việt Nam ở Hà Nội.

Maicom Việt Nam là 1 trong các đơn vị phát triển và bán BĐS danh tiếng ở Việt Nam, là đại lý bán chiến lược của 1 số tập đoàn lớn FLC, Vingroup… có 1 số dự án lớn như Vinhomes Central Park, Golden River, FLC Lux city,… Tại khu vực Tp Hồ Chí Minh Maicom Việt Nam được bình chọn là 1 trong 10 đại lý lớn nhất và có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất năm 2017.

Với đội ngũ nhân sự trẻ nhưng giàu bí kíp, được đào tạo bài bản Maicom Việt Nam là cái tên gây chú tâm trên phân khúc BĐS gần đấy. Doanh nghiệp này định hướng phát triển để trở thành 1 trong các doanh nghiệp bán và phát triển bất đầu sản danh tiếng địa cầu, được bạn tin tưởng. Việc mở chi nhánh mới của Maicom Việt Nam ở lầu 8, Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Hà Nội là 1 trong các chiến lược trong kế hoạch phát triển lâu dài của đơn vị này.

Hệ thống sàn Maicom Việt Nam là đơn vị bán dự án FLC Quy Nhơn Coastal Hill

Hệ thống sàn Maicom Việt Nam được ra mắt là đơn vị bán condotel chính thức cho dự án BĐS nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Coastal Hill. Với sự có mặt của Ông Mai Ngọc Tuân – Giám Đốc chi nhánh Hà Nội, cộng có tất cả dàn lãnh đạo nòng cốt và hơn 60 nhân viên kinh doanh ở chi nhánh Hà Nội tham dự sự kiện biểu hiện sự quyết tâm đối có dự án. Trong các năm gần đấy, BĐS nghỉ dưỡng ở Quy Nhơn, Bình Định có sức hút mạnh mẽ. Theo 1 số chuyên gia BĐS, FLC Quy Nhơn Coastal Hill là 1 trong các dự án tâm điểm của khu vực Nam Trung Bộ và đáng đầu tư nhất tính đến thời điểm giai đoạn này.

FLC Quy Nhơn Coastal Hill là dự án cao cấp 5 sao nằm giữa lòng công trình FLC Quynhon Beach & Golf Resort, công trình du lịch rộng hơn 1.300ha do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư, bao gồm 1 số hạng mục: villa nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao 1.500 phòng, trọng điểm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh, khu thể thao nước…
Dự án The Coastal Hill kế thừa mọi tiện ích trong quần thế FLC Quy Nhơn
Không chỉ vậy, dự án còn có lợi thế khác biệt về địa điểm, chỉ 1 sốh trọng điểm thành phố 20 phút và sân bay Phù Cát 35 phút đi đến. Chính điều này đã giúp FLC Quy Nhơn Coastal Hill có được không gian nghỉ dưỡng cao cấp và tách biệt có sự ồn ào ngoại khu. Từ đấy du khách có thể tiện dụng đi đến tới 1 số điểm du lịch như: Đồi cát Phương Mai, Kỳ Co, Hòn Sẹo, đầm Thị Nại, Tháp Đôi, thành Hoàng Đế, bảo tàng Quang Trung…

Giới chuyên gia cũng cho biết thêm, có sự phát triển mạnh mẽ về du lịch trong các năm gần đấy của Quy Nhơn, Bình Định, dự án chờ mong sẽ là sản phẩm BĐS tăng thêm giá trị nhanh và là thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ cho giới đầu tư.

Hành trình phát triển bền vững của Maicom Việt Nam

Hệ thống sàn Maicom Việt Nam đang không ngừng mở rộng phát triển 1 số chi nhánh của mình trên khắp cả nước. Hiện đơn vị này đã có 5 chi nhánh khắp ba miền Bắc Trung Nam. Nhờ sự am hiểu về phân khúc BĐS trong nước, khả năng nắm bắt phân khúc nhạy bén, Maicom Việt Nam luôn nỗ lực có đến cho bạn các sản phẩm BĐS chất lượng, chắc chắn tính pháp lý, tận hưởng 1 cuộc sống xuất sắc là sứ mệnh mà Maicom đang hướng tới.

Phía sau các con sổ bùng nổ về chuyển nhượng và sự phát triển mau chóng của 1 số chi nhánh là sự nỗ lực, lao động không ngừng nghỉ của các người lãnh đạo tài năng, tâm huyết, là các nhân viên kinh doanh BĐS có sức trẻ và khát vọng đưa Maicom Việt Nam không ngừng vươn xa.

Công ty Cổ phần Maicom Việt Nam

VP Trụ sở: Toà nhà Maicom số 31, đường đường số 7, Khu phố 5 An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP 2. B50 Đường D5A, Khu Tái Định Cư, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP 3. Lầu 4, Toà Nhà Vincom, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP 4. Khu thành phố DTA Nguyễn Văn Cừ, Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

VP 5: Vincom Center, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Hà Nội.

Hotline: 0979253030

Trả lời