You are currently viewing Masterise Homes chính thức bàn giao Masteri Centre Point, thiết lập tiêu chuẩn sống cho căn hộ cao cấp nhất tại khu Đông TP.HCM

Masterise Homes chính thức bàn giao Masteri Centre Point, thiết lập tiêu chuẩn sống cho căn hộ cao cấp nhất tại khu Đông TP.HCM

Masterise Homes đã tổ chức lễ bàn giao dự án Masteri Centre Point tại Grand Park vào ngày 23/12/2023. Hàng trăm cư dân đã nhận được căn hộ với chất lượng vượt trội, đầy đủ nội thất liền tường chuẩn quốc tế.

8287

Masteri Centre Point là khu căn hộ cao cấp nằm ở vị trí trung tâm đại đô thị, với chất lượng hoàn thiện cao cấp và nhiều tiện ích đẳng cấp riêng tư. Việc bàn giao hơn 2.000 căn hộ tại năm tòa tháp cho cư dân sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2023.

Masteri Centre Point là khu compound duy nhất ở khu Đông TP.HCM. Kiến trúc và tiện nghi trong khu căn hộ được tính toán tỉ mỉ với không gian căn hộ được bố trí tối ưu và khoa học để đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Các căn hộ đã được trang bị đầy đủ hệ tủ bếp và các thiết bị cao cấp từ thương hiệu quốc tế để mang đến tiện nghi cho cư dân.

5585

Anh Nhật Đông – cư dân tòa tháp E đã nhận bàn giao nhà, chia sẻ: “Có 2 điểm tôi rất ấn tượng ở tổ ấm mới của mình, thứ nhất chính là sự chăm chút, tỉ mỉ, đến những chi tiết nhỏ nhất đều được tính toán và lắp đặt rất tinh tế, chẳng hạn như lưới hoa văn tại logia rất đẹp, mà không dự án nào có. Thứ hai chính là yếu tố compound riêng tư, sống tại đây tôi rất yên tâm, cảm thấy an toàn và có cảm giác như đang sống đúng là đang sống tại nơi đẳng cấp nhất, nơi an cư tuyệt vời cho gia đình tôi.”

7020

2256

Cư dân Masteri Centre Point có thể tận hưởng các tiện ích nội khu đẳng cấp và tiếp cận chuỗi tiện ích bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khỏe và giải trí như Vincom Megamall, Vinmec, Vinschool và công viên 36 ha.

Ngoài không gian sống sang trọng, dịch vụ cao cấp từ Masterise Property Management được cư dân đánh giá cao vì được đào tạo bài bản bởi chuyên gia quốc tế, tạo ra trải nghiệm sống khác biệt và hình thành cộng đồng cư dân ưu tú.

2004

Ông Dax Phillip, Phó Giám đốc Điều hành phụ trách Quản lý bàn giao nhà của Masterise Homes, cho biết rằng Masteri Centre Point đã được tạo ra bởi Masterise Homes và các đối tác hàng đầu thế giới với mục tiêu mang đến giá trị khác biệt và chuẩn mực sống sang cho thị trường bất động sản Việt Nam. Sự kiện bàn giao hôm nay đã xác lập chuẩn sống cao cấp nhất tại khu Đông TP.HCM và cam kết mang đến những đặc quyền trải nghiệm cùng chuẩn sống mới đẳng cấp quốc tế.

Dự án Masteri Centre Point có các căn hộ từ một đến ba phòng ngủ, chất lượng cao cấp và đầy đủ tiện nghi. Đây là dự án thứ 5 của Masterise Homes và sẽ được bàn giao vào năm 2023. Khu dân cư tại đây sẽ được tận hưởng không gian sống sang trọng và đẳng cấp khác biệt.

8537

Trả lời