You are currently viewing Mua nhà ở The Beverly – Vinhomes Grand Park, ‘đón sóng’ hạ tầng TP. Thủ Đức

Mua nhà ở The Beverly – Vinhomes Grand Park, ‘đón sóng’ hạ tầng TP. Thủ Đức

Quỹ căn hộ The Beverly sẽ bàn giao trong “thời điểm vàng” tại Vinhomes Grand Park. Theo các chuyên gia đầu tư, việc bàn giao căn hộ The Beverly tại TP. Thủ Đức sẽ diễn ra vào thời điểm vàng – khi toàn bộ hạ tầng khu đô thị hoàn thiện và cộng đồng cư dân tinh hoa, sang trọng được hình thành.

Đầu tư đón điểm rơi hạ tầng đại đô thị hoàn thiện

Chủ đầu tư Vinhomes Grand Park đã bàn giao hơn 24.000 m2 mặt bằng đúng tiến độ thi công đường vành đai 3 qua TP.HCM. Đường này giúp tăng tính kết nối khu vực và giá trị bất động sản bền vững theo thời gian cho cư dân Vinhomes Grand Park.

The Beverly

Nâng cao khả năng kết nối tại Vinhomes Grand Park với công trình cầu Long Đại
Đang trong quá trình hoàn thiện, cầu Long Đại sẽ nối liền hai phường Long Bình và Long Phước (TP.Thủ Đức, TP.HCM), dự kiến sẽ hoàn thành và thông xe trong Quý IV/2023. Việc xây dựng cầu này sẽ đóng góp cho việc tăng cường kết nối cho cư dân tại Vinhomes Grand Park.

The Beverly

Đại đô thị thu hút hơn 56.000 cư dân, với hệ tiện ích nội khu đẳng cấp, phong phú và công viên tích hợp đến 15 công viên chủ đề đa dạng. Hệ sinh thái tiện ích all-in-one đẳng cấp, hệ thống 24 điểm trường học chất lượng quốc tế, các tuyến VinBus thuận tiện và an ninh 24/7.

Vincom Mega Mall tại Vinhomes Grand Park - The Beverly

TTTM Vincom Mega Mall Grand Park sẽ đi vào hoạt động năm 2024, đầu tiên và lớn nhất miền Nam được áp dụng mô hình “Life-Design Mall”. Khu đô thị Vinhomes Grand Park cùng các khu dân cư khác sẽ hình thành một cộng đồng hiện đại, văn minh bậc nhất TP. Thủ Đức.

Thời điểm vàng gia nhập cộng đồng hiện đại tại The Beverly

Dự án The Beverly tại Vinhomes Grand Park có vị trí đắc địa, sát 2 con sông lớn và công viên 36ha, dự kiến sẽ tăng giá trị mạnh mẽ khi bàn giao vào năm 2024.

The Beverly VHGP1

The Beverly được lấy cảm hứng từ Beverly Hills để tạo ra một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp với nhiều tiện ích như hồ bơi nước mặn Marina Pool, khu vườn Harmony, phòng thể dục Aqua Gym, thác nước Beverly, sân khấu ánh sáng và âm nhạc Broadway, đại lộ danh vọng Starlight, đường dạo chà là, và vườn nhiệt đới.

The Beverly

Quỹ sở hữu cây xanh và tiểu cảnh giữa các tiện ích nội khu mang đến cho cư dân tương lai sự tiện nghi và thư giãn nhanh chóng.

The Beverly VHGP6

The Beverly tại Vinhomes Grand Park đang thu hút sự chú ý của nhiều người với chính sách “siêu bom tấn” mới nhất, cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt và hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Khách hàng có thể thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có.

  • Ngân hàng cho vay đến 70%
  • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 21 tháng
  • Tặng gói nội thất có giá trị lên đến 330 triệu (tùy theo loại hình căn hộ)
  • Tặng 5 năm phí quản lý
  • Tặng 5 năm gói sử dụng dịch vụ Vinmec
  • Tặng 5 năm gói sử dụng dịch vụ Taxi Xanh SM
  • Tặng xe Vinfast VF5 (dành cho căn hộ 3PN)

*Bên cạnh đó:

  • Khách hàng thanh toán theo tiến độ nhận ưu đãi chiết khấu 8,5%
  • Cam kết tiền thuê 25 triệu/tháng trong 2 năm (dành cho căn hộ 2PN, số lượng giới hạn)

The Be

The Beverly là dự án bất động sản hấp dẫn tại một khu vực có hạ tầng giao thông đang được phát triển. Dự kiến bàn giao sẽ đúng thời điểm hạ tầng hoàn tất, tạo đòn bẩy tăng giá trị bất động sản. Đây là cơ hội đầu tư tiềm năng cho nhà đầu tư.

Trả lời