You are currently viewing Sàn giao dịch BĐS Maicom Vietnam phân phối dự án FLC Quảng Bình

Sàn giao dịch BĐS Maicom Vietnam phân phối dự án FLC Quảng Bình

Trong lễ ra quân dự án FLC Quảng Bình diễn ra vào ngày 21/8 tại The Adora Premium Phú Mỹ Hưng quận 7, Maicom Vietnam trở thành đại lý phân phối chính thức dự án.

Là một đại lý uy tín với hệ thống sàn giao dịch từ Hà Nội đến TP.HCM, quy mô hơn 300 nhân sự, Maicom Vietnam đã đạt nhiều thành công trong việc phân phối các dự án của FLC như FLC Lux City Quy Nhon; quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long; FLC Sea Tower Quy Nhon; FLC Luxury Resort Sầm Sơn.

Trong lễ ra quân dự án FLC Quảng Bình diễn ra vào ngày 21/8 tại The Adora Premium Phú Mỹ Hưng quận 7, Maicom Vietnam trở thành đại lý phân phối chính thức dự án.

Điều này một lần nữa khẳng định bước đi đúng đắn trong chiến lược phát triển và thể hiện chất lượng dịch vụ của Maicom Vietnam. Đây là kết quả của quá trình không ngừng nỗ lực từ đội ngũ chuyên viên tại doanh nghiệp này.6

Với lợi thế về tiềm lực và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Maicom Vietnam ngày càng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Đơn vị này đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi mong muốn tìm những dự án chất lượng trên thị trường.

Ông Mai Đức Huy – Tổng giám đốc Maicom Vietnam khẳng định Maicom Vietnam đang không ngừng nỗ lực nhằm trau dồi nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời mở rộng thị trường để từng bước khẳng định vị thế trên thị trường BĐS Vietnam.

“Chúng tôi đánh giá cao chất lượng và khả năng sinh lời hấp dẫn của sản phẩm FLC Quảng Bình. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp này đến tay các nhà đầu tư”, ông Huy nhấn mạnh.3

Sau màn chào sân ấn tượng, FLC Quảng Bình được xem là “hiện tượng” của thị trường bất động sản đất nền nhà phố – biệt thự trong quần thể nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Dự án này liên tục cháy hàng tại các sự kiện giới thiệu từ Bắc vào Nam. Gần đây, thị trường BĐS đang trở nên sôi động hơn trước thông tin ra hàng giai đoạn 2 của dự án.

FLC Quảng Bình có quy mô trên 2.000 ha, tổng vốn đầu tư trên 20.000 tỷ đồng. Đây được xem là dự án tầm cơ bậc nhất được xây dựng tại Quảng Bình, cũng là dự án lớn nhất mà Tập đoàn FLC triển khai tính đến nay. Dự án được khởi công từ tháng 3, bao gồm các phân khu chính là Seahorse, Sea Pearl, Seastar với đa dạng sản phẩm từ căn hộ khách sạn, biệt thự, nhà phố thương mại đến mini hotel.

FLC Quảng Bình giai đoạn I gồm 3 hạng mục chính: 2 tiểu khu Lux City The Blue Village và Lux City The Ocean Village với các sản phẩm shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, mini hotel và tiểu khu còn lại là khách sạn FLC Grand Hotel Quang Binh. Tất cả hạng mục đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Gần đây, FLC Lux City – Western Village – tiểu khu đầu tiên của giai đoạn 2 Sea Pearl đã được chủ đầu tư Tập đoàn FLC ra mắt. Tiểu khu gồm 6 phân khu, 213 sản phẩm biệt thự, nhà phố thương mại và mini hotel. Mỗi phân khu được thiết kế với phong cách riêng biệt nhằm phù hợp với định hướng chức năng của từng phân khu như mua sắm, giải trí, kinh doanh, nghỉ dưỡng…

Theo các chuyên gia, sở dĩ FLC Quảng Bình tạo được sức hút như vậy trên thị trường do sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân và khách du lịch. Dự án có tới 80 tiện ích cao cấp đồng bộ, có công viên chủ đề Sand Park, vườn thú Night Safari, con đường lễ hội và ẩm thưc, bến đỗ du thuyền, quảng trường nước, phim trường, nhà hát, hệ thống nhà hàng Á – Âu, quán bar ngoài trời, chuỗi spa công suất lớn…

Hệ thống khách sạn dự kiến được vận hành bởi đơn vị quản lý hàng đầu thế giới là Best Western Premier cũng là một điểm nhấn.

Chủ đầu tư FLC Quảng Bình cho biết thêm, hiện dự án đang giữ nhiều kỷ lục nhất mà tập đoàn này đã triển khai trong thời gian qua. Dự án có tổ hợp sân golf liên hoàn lớn nhất Việt Nam, quần thể nghỉ dưỡng có bãi biển dài nhất Việt Nam với 5km đường biển Hải Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Trả lời