You are currently viewing Tân Á Đại Thành khai trương show trình diễn nghệ thuật 12 tỷ USD tại Phú Quốc

Tân Á Đại Thành khai trương show trình diễn nghệ thuật 12 tỷ USD tại Phú Quốc

Khai trương show trình diễn nghệ thuật ánh sáng mang tên Ice Jungle tại Phú Quốc
Vào ngày 16/12 vừa qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland đã tổ chức lễ khai trương Ice Jungle, một công trình nghệ thuật ánh sáng độc đáo tại Việt Nam. Ice Jungle sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho cư dân đảo Ngọc và du khách quốc tế khi ghé thăm Phú Quốc. Với chi phí lên tới hàng triệu đô la, đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho những ai yêu thích nghệ thuật.

Công trình giải trí hiện đại “triệu đô”

Ice Jungle là một công trình biểu diễn ánh sáng độc đáo với tổng mức đầu tư lên tới 12 triệu USD, tọa lạc tại trung tâm Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Khám phá điểm đến độc đáo tại Phú Quốc với Ice Jungle
Ice Jungle là một địa điểm vô cùng độc đáo tại Phú Quốc, nơi du khách có thể trải nghiệm những nét đặc trưng của mùa đông ngay giữa miền nhiệt đới ấm áp. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những sinh vật đến từ xa xôi Bắc Cực. Tất cả những trải nghiệm này được hiển thị bằng công nghệ trình diễn ánh sáng hiện đại, kết hợp với các công nghệ trình chiếu tiên tiến nhất thế giới như Hologram, 3D mapping, màu sắc và âm thanh sống động.

Tân Á Đại Thành khai trương show trình diễn nghệ thuật 12 tỷ USD tại Phú Quốc - 7

Để hoàn thành việc tạo ra một công trình kiến trúc đặc biệt như Ice Jungle, Meyland đã chọn đối tác Deawoo E&C – một trong bốn tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc, với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường quốc tế.

Sau quá trình nghiên cứu và sáng tạo dài, Ice Jungle ra đời. Với sự kết hợp giữa kể chuyện tương tác và trình diễn nghệ thuật ánh sáng, Ice Jungle hứa hẹn sẽ làm say đắm lòng người và thu hút nhiều khách du lịch đến với Đảo Ngọc.

Tân Á Đại Thành khai trương show trình diễn nghệ thuật 12 tỷ USD tại Phú Quốc - 8

Đại diện Meyland cho biết: “Sự hiện diện của Ice Jungle ghi dấu ấn trọn vẹn cho hệ sinh thái của Meyhomes Capital trên hòn đảo Phú Quốc. Công trình hoàn thành mang tới những trải nghiệm độc đáo cho không chỉ cư dân của đại đô thị mà còn thu hút mọi du khách trong nước và thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Phiêu lưu vào thế giới diệu kỳ tại Ice Jungle

Ice Jungle là một câu chuyện được tạo ra để lôi cuốn người xem, kể về chuyến phiêu lưu của chú gấu Mùa Đông và những người bạn đến từ Bắc Cực xa xôi tới Phú Quốc. Câu chuyện được sáng tạo bởi tác giả của “Gia đình cá mập Baby Shark”.

Tân Á Đại Thành khai trương show trình diễn nghệ thuật 12 tỷ USD tại Phú Quốc - 9

Các nhân vật của Ice Jungle là một đội bạn đến từ Bắc Cực được sáng tạo mới lạ với mỗi nhân vật có một tạo hình, một màu sắc, một tính cách riêng biệt nhưng đều gần gũi, dễ thương và được yêu thích bởi mọi lứa tuổi.

Ice Jungle kể câu chuyện về chú gấu trắng có phép thuật tên là Mùa Đông, lạc đến đảo Phú Quốc và muốn ở lại nơi này. Bằng phép thuật, chú mang những người bạn của mình đến và tạo ra cung điện Casita. Du khách sẽ được chìm đắm trong câu chuyện diệu kỳ của chú gấu trắng này.

Tân Á Đại Thành khai trương show trình diễn nghệ thuật 12 tỷ USD tại Phú Quốc - 10

Nội dung câu chuyện dí dỏm, đáng yêu, hồn nhiên Ice Jungle đã giúp trẻ nhỏ được sống trong niềm vui tuổi thơ, giúp những người trưởng thành như được quay trở lại thời thơ ấu.

Trả lời