You are currently viewing Thời điểm vàng gia nhập cộng đồng dân cư tinh hoa tại The Beverly

Thời điểm vàng gia nhập cộng đồng dân cư tinh hoa tại The Beverly

Sức hút của The Beverly (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) đến từ tiềm năng sinh lời bền vững, hệ thống hạ tầng hiện đại và không gian sống đẳng cấp đậm chất Mỹ.

Hạ tầng bứt tốc, nâng tầm giá trị đại đô thị Vinhomes Grand Park

Vào ngày 18/06/2023, đường vành đai 3 TP. HCM được khởi công để phục vụ cho dự án phát triển kinh tế khu vực. Vinhomes Grand Park đã bàn giao hơn 24.000m2 mặt bằng để phục vụ cho việc thi công dự án.

Với cư dân Vinhomes Grand Park, đường Vành Đai 3 mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sống, kết nối giao thông, và mở ra tiềm năng đầu tư bất động sản.

Tuyến đường vòng xoay 3 giúp di chuyển xuyên tâm TP.HCM thuận tiện hơn và thời gian di chuyển được rút ngắn. Khu vực quanh tuyến đường được dự báo sẽ phát triển kinh tế, giao thương, buôn bán và cải thiện chất lượng sống.

a1-30-.jpg

Dự án cầu Long Đại tại TP. HCM đang hoàn thiện với vốn đầu tư hơn 353 tỷ đồng. Dự kiến thông xe vào quý IV năm 2023, cầu sẽ cung cấp kết nối tốt hơn giữa hai phường Long Bình và Long Phước và thuận tiện cho cư dân Vinhomes Grand Park.

Cùng với hàng loạt công trình trọng điểm hiện có, Vinhomes Grand Park được đánh giá là điểm an cư tuyệt vời mang tới nhiều giá trị vượt trội cho cộng đồng cư dân.

Thời điểm vàng sở hữu căn hộ The Beverly

Tiềm năng của The Beverly tại Vinhomes Grand Park đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ giới thượng lưu. Được ví như một viên kim cương quý hiếm, dự án này nằm ở một vị trí đặc biệt và đáng chú ý. Điều đặc biệt hấp dẫn của The Beverly là hơn 90% các căn hộ có tầm nhìn đắt giá, nhìn trực tiếp ra sông Đồng Nai, sông Tắc và công viên rộng 36ha.

a2-24-.jpg

The Beverly là một resort đẳng cấp tại Việt Nam, tạo ra trải nghiệm sống thượng lưu với nhiều tiện ích đẳng cấp như hồ bơi, vườn suối, khu thể thao và các hoạt động giải trí.

a3-23-.jpg

Nghỉ dưỡng tại Vinhomes Grand Park sẽ mang đến trải nghiệm đầy đủ và hiện đại cho cư dân với hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu đa dạng của cuộc sống. Các tiện ích này bao gồm y tế, giáo dục và giải trí, trong đó TTTM Vincom là điểm nhấn đáng chú ý với diện tích lên đến 50.000m2, sử dụng mô hình “Life-Design Mall” đầu tiên và lớn nhất tại miền Nam.

a4-10-.jpg

Phối cảnh sống động tại The Beverly với hơn 56.000 cư dân sẽ mang lại một trải nghiệm sống đầy sôi động và tương tác. Với vị trí nằm ở trung tâm phía Đông TP.HCM, gia chủ có thể dễ dàng hòa mình vào cuộc sống năng động và sầm uất của khu vực.

Dự án The Beverly đã nhanh chóng trở thành một trong những dự án được mong đợi nhất trên thị trường BĐS khu Đông nhờ nhiều lợi thế vượt trội. Hiện nay, với loạt hạ tầng hoàn thiện đúng thời điểm, The Beverly sẽ đem lại tiềm năng tăng giá trị bền vững cho các nhà đầu tư. Nhiều chuyên gia cho rằng đây là thời điểm lý tưởng để đầu tư, và bắt đầu chu kỳ mới của thị trường.

 

Trả lời